திரைபொரு கடல்சூழ் மெட்ராஸ்- THIRAI PORU KADAL SOOZH MADRAS
கனவுகளின் மொழிபெயர்ப்பாளன்- KANAVUGALIN MOZHIPEYARPPALAN
தற்கொலைக் கவிதைகள்- THARKKOLAI KAVITHAIGAL
புதுவையில் ஒரு மழைக்காலம்- PUDHUVAYIL ORU MAZHAIKKALAM
நாகமணி- NAGAMANI
ருசியியல்-RUSIYIYAL
பின்கதைச் சுருக்கம்- PINKATHAI SURUKKAM
ஓரிதழ்பூ- ORIDHAZH POO
ச்சீய் பக்கங்கள்-CHEEI PAKKANGAL
தொடுவர்மம்-THODU VARMAM
நேநோ- NANO
பட்டக்காடு-PATTAKKADU
நவதாராளவாதம்- NAVADHARALAVADHAM
இளைப்பது சுலபம்-ILAIPPATHU SULABAM
போஹோ-BOHO
ரெண்டு-RENDU
மிளகு-MILAGU
பேசாப் பொருளை பேசத் துணிந்தேன்-PESA PORULAI PESA THUNINDHEN
யானி- YANNI
பரத்தை கூற்று- PARATTHAI KOOTRU
கழுதைப்பாதை- KAZHUDHAI PATHAI
இதயநாதம்- IDHAYA NADHAM
செல்லக் கருப்பி- CHELLAKARUPI
சினிமா அலைந்து திரிபவனின் அழகியல்- CINEMA ALAINTHU THIRIPAVANIN AZAKIYAL
மீண்டும் தாலிபன்- MEENDUM TALIBAN
வாழ்ந்தவர் கெட்டால்- VAAZHDHAVAR KETTAL
ஆளுமைகள்- ALUMAIGAL
தற்கொலை குறுங்கதைகள்- THARKKOLAI KURUNGKATHAIGAL
கனவு கேப்பச்சினோ கொஞ்சம் சேட்டிங் 2 - KANANVU CAPPUCINO KONCHAM CHATTING 2
நிறைய அறைகள் உள்ள வீடு- NIRAYA ARAIGAL ULLA VEEDU
இந்த உண்மைகள் ஏன் மறைக்கப்படுகின்றன-INTHA UNMAYIGAL YEN MARAIKKAPPADUGIRANA
கடசல்-KADASAL
கலகம் காதல் இசை- KALAGAM KATHAL ISAI
அன்சைஸ்-UNSIZE
கால் கிலோ காதல் அரை கிலோ கனவு- KAAL KILO KATHAL ARAI KILO KANAVU
மீயழகி- MEEAZHAGI
இச்சைகளின் இருள்வெளி- ICHAIGALIN IRULVELI
அறம் பொருள் இன்பம்- ARAM PORUL INBAM
அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள்-A.MARX THERVU SEYYAPPATTA PADAIPPUGAL
அநீதி அந்தாலஜி-ANEEDHI ANTHOLOGY