மொஸார்ட்-MOZART
பூச்சி பாகம் 1- POOCHI PART 1
நள்ளிரவின் நடனங்கள்- NALIRAVIN NADANANGAL
குள்ளச் சித்தன் சரித்திரம்-KULLA CHITTAN SARITHIRAM
காஷ்மீர்-KASHMIR
ஆலா-AALA
அராஜகம் ஆயிரம்- ARAAJAGAM AYIRAM
வீட்டோடு மாப்பிள்ளை-VEETTODU MAPPILLAI
உணவின் வரலாறு-UNAVIN VARALAARU
உயிர்மெய்- UYIRMEI
அழியாத ரேகைகள்-AZHIYADHA REGAIGAL
டாலர் தேசம்-DOLLAR DESAM
சர்ஜிக்கல் ஸ்ட்ரைக்- SURGICAL STRIKE
நானும் என் பூனைக்குட்டிகளும்- NAANUM EN POONAIKUTTIGALUM
நிலமெல்லாம் ரத்தம்-NILAMELLAM RATHAM
ஆயில் ரேகை-OIL REGAI
தடைகளைத் தகர்த்து -THADAIGALAI THAGARTHU
அமெரிக்க சுதந்திரப் போர்-AMERIKA SUDHANDHIRA POR
மெதுஸாவின் மதுக்கோப்பை- MEDUSALAVIN MADHUKOPPAI
மூத்த அகதி-MOOTHA AGADHI
அலகிலா விளையாட்டு-ALAGILA VILAYATTU
நிலவு தேயாத தேசம்- NILAVU THEYADHA DESAM
கானகன்- KAANAGAN
செல்வேந்திரன் புத்தகங்கள்-SELVENTHIRAN BOOKS
அந்தோனின் ஆர்த்தோ ஒரு கிளர்ச்சிக்காரனின் உடல்(நாடகம்)-ANTONIN ARTAUD ORU KILARCHIKKARANIN UDAL
கபடவேடதாரி- KABADAVEDADHARI
ஊரின் மிக அழகான பெண்- OORIN MIGA AZHAGANA PEN
இறவான்-IRAVAAN
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் 1- PAZHUPU NIRA PAKKANGAL PART 1
சமணம்-SAMANAM
யதி - Yathi
பனி உருகுவதில்லை - Pani Uruguvadhillai
IIT கனவுகள்- IIT Kanavugal
SI SU SELLAPPA KATHAIGAL- சி.சு. செல்லப்பா சிறுகதைகள்
அல் கொஸாமா- AL KHOZAMA
கருணாமிர்த சாகரதத் திரட்டு- KARUNAMRUTHA SAAGARA THIRATTU
மேடைப் பேச்சின் பொன்விதிகள்- MEDAI PECHIN PONVIDHIGAL
ஆர்.எஸ்.எஸ் வரலாறும் அரசியலும்- RSS VARALARUM ARASIYALUM
அல்லிக்கேணி-ALLIKENI
ஹிப்பி- HIPPY