கால் கிலோ காதல் அரை கிலோ கனவு- KAAL KILO KATHAL ARAI KILO KANAVU
அன்சைஸ்-UNSIZE
கலகம் காதல் இசை- KALAGAM KATHAL ISAI
கடசல்-KADASAL
இந்த உண்மைகள் ஏன் மறைக்கப்படுகின்றன-INTHA UNMAYIGAL YEN MARAIKKAPPADUGIRANA
நிறைய அறைகள் உள்ள வீடு- NIRAYA ARAIGAL ULLA VEEDU
கனவு கேப்பச்சினோ கொஞ்சம் சேட்டிங் 2 - KANANVU CAPPUCINO KONCHAM CHATTING 2
தற்கொலை குறுங்கதைகள்- THARKKOLAI KURUNGKATHAIGAL
ஆளுமைகள்- ALUMAIGAL
வாழ்ந்தவர் கெட்டால்- VAAZHDHAVAR KETTAL
மீண்டும் தாலிபன்- MEENDUM TALIBAN
சினிமா அலைந்து திரிபவனின் அழகியல்- CINEMA ALAINTHU THIRIPAVANIN AZAKIYAL
இறந்த பின்னும் இருக்கிறோமா- IRANDHA PINNUM IRUKKIROMA
செல்லக் கருப்பி- CHELLAKARUPI
இதயநாதம்- IDHAYA NADHAM
கழுதைப்பாதை- KAZHUDHAI PATHAI
பரத்தை கூற்று- PARATTHAI KOOTRU
யானி- YANNI
பேசாப் பொருளை பேசத் துணிந்தேன்-PESA PORULAI PESA THUNINDHEN
சகாக்கள்- SAGAAKKAL
மிளகு-MILAGU
ரெண்டு-RENDU
போஹோ-BOHO
இளைப்பது சுலபம்-ILAIPPATHU SULABAM
நவதாராளவாதம்- NAVADHARALAVADHAM
பட்டக்காடு-PATTAKKADU
நேநோ- NANO
தொடுவர்மம்-THODU VARMAM
ச்சீய் பக்கங்கள்-CHEEI PAKKANGAL
ஓரிதழ்பூ- ORIDHAZH POO
அம்பேத்கர் பெரியார்.அயோத்திதாசர்- AMBEDKAR PERIYAR AYODHIDASAR
பின்கதைச் சுருக்கம்- PINKATHAI SURUKKAM
ருசியியல்-RUSIYIYAL
நாகமணி- NAGAMANI
புதுவையில் ஒரு மழைக்காலம்- PUDHUVAYIL ORU MAZHAIKKALAM
தற்கொலைக் கவிதைகள்- THARKKOLAI KAVITHAIGAL
கனவுகளின் மொழிபெயர்ப்பாளன்- KANAVUGALIN MOZHIPEYARPPALAN
திரைபொரு கடல்சூழ் மெட்ராஸ்- THIRAI PORU KADAL SOOZH MADRAS
தூணிலும் இருப்பான்-THOONILUM IRUPAAN
பின்னங்களின் பேரசைவு- PINNANGALIN PERASAIVU