ஒளியின் பெருஞ்சலனம்- OLIYIN PERUCHALANAM
மனம் கொத்திப் பறவை- MANAM KOTHI PARAVAI
TNPSC தேர்வு வழிகாட்டி-TNPSC THERVU VAZHIKAATI
கவிதை பொருள் கொள்ளும் கலை-KAVITHAI PORUL KOLLUM KALAI
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்- PATTUKOTTAI PRABHAKAR THEARNDEDUTHA SIRUKATHAIGAL
சொர்க்கபுரம்- SORGAPURAM
சுழியம்- SUZHIYAM
முறைப்பெண்- MURAIPEN
அபிதா- ABITHA
மூடுபனிச் சாலை- MOODUPANI SALAI
கடைசிப் பக்கங்கள்- KADAISI PAKKANGAL
9/11 சூழ்ச்சி வீழ்ச்சி மீட்சி- 9/11 Soozhchi Veezhchi Meetchi
அம்புயாதனத்துக் காளி- AMBUYADHANATHU KALI
எங்கே உன் கடவுள்- ENGE UN KADAVUL
கலையும் போலியும்- KALAIYUM POLIYUM
அப்பா.. அன்புள்ள அப்பா- APPA... ANBULLA APPA
மூவர்- MOOVAR
உடல் வடித்தான்- UDAL VADITHAN
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்- DOCTOR VAIKUNDAM KATHAIGAL
தற்செயல்களை விரட்டுகிறவன்- THARCHEYALGALAI VIRATUGIRAVAN
பழி-PAZHI
அயனிப் பாதை- AYANI PADHAI
ழகரி-ZHAGARI
மாக்பெத்- MACBETH
துடிக்கூத்து- THUDIKUTHU
நன்னயம்- NANNAYAM
வல்லபி- VALLABI
அதிகாரம் அமைதி சுதந்திரம்- ADHIGARAM AMAITHI SUTHANDHIRAM
ஷேக்ஸ்பியரின் மின்னஞ்சல் முகவரி- SHAKESPHEAREIN MINNAJAL MUGAVARI
யுத்த காண்டம்- YUDHA KAANDAM
நுட்பம்-NUTPAM
உபுகு- UBUGU
பாக். ஒரு புதிரின் சரிதம்- PAK ORU PUDHIRIN SARIDAM
நிழல் அரசின் நிஜ முகம்- ISI NIZHAL ARASIN NIJA MUGAM
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 2019-AROO ARIVIYAL SIRUKATHAIGAL 2019
புது பஸ்டாண்ட்- PUTHU BUS STAND
நீருக்கடியில் சில குரல்கள்- NEERUKKADIYIL SILA KURALGAL
காந்தி ஒரு புதிர்-GANDHI ORU PUDHIR
என் அடையாரின் விழுதுகள்- EN ADAYARIN VIZHUDHUGAL
முதல் கதை- MUDHAL KATHAI