சூரியகாந்தி-SOORIYAGANDHI
மீமொழி- MEEMOZHI
அயல் மகரந்தச் சேர்க்கை- AYAL MAGRANTHA SERKAI
மலாவி என்றொரு தேசம்- MALAWI ENDRORU DESAM
ஒழுங்கின்மையின் வெறியாட்டம்- OZHUGINMAYIN VERIYATTAM
நரகத்திலிருந்து ஒரு குரல்- NARAGATHILIRUNDI ORU KURAL
நல்லவனுக்கு எதற்கு இன்காக்னிடோ- NALLAVANUKKU EDHARKU INCOGNITO
எதிர்க்கரை- ETHIR KARAI
கற்பதுவே கேட்பதுவே கருதுவதே- KARPATHUVE KETPATHUVE KARUTHUVATHE
ஜோல்னா பை- JOLNA PAI
பஞ்சபூதக் கதைகள்- PANCHABOOTHA KATHAIGAL
சி. சு. செல்லப்பா படைப்புகள்- SI.SU.SELLAPPA PADAIPPUGAL
பொய்த் தேவு- POYITHEVU
நாகவேள்வி-NAAGAVELVI
பின்னணிப் பாடகர்-PINNANI PADAGAR
சினிமா சினிமா- CINEMA CINEMA
வம்ச விருட்சம்- VAMSA VIRUTSHAM
பச்சை மிட்டாய் சிவப்பு மிட்டாய்- PACHAI MITTAI SIVAPPU MITTAI
காட்டுப்பள்ளி- KAATTUPALLI
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2023 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
ஆரியக் கூத்து- ARYA KOOTHU
சோஷியல் மீடியா- SOCIAL MEDIA
புவியிலோரிடம்- PUVIYILORIDAM
சர்வாதிகாரத்திலிருந்து ஜனநாயகத்துக்கு- SARVADHIGARATHILIRUNDHU JANANAYAGATHUKU
புத்திரன்- PUTHIRAN
நகுமோ லேய் பயலே- NAGUMO LEY PAYALE
அதே கதை மீண்டும் ஒரு முறை- ADHE KATHAI MEENDUM ORU MURAI
வரம்பு மீறிய பிரதிகள்- VARAMBU MEERIYA PIRATHIGAL
கலையும் வாழ்க்கையும்- KALAYUM VAZHKAYUM
தினை அல்லது சஞ்சீவனி- THINAI ALLADHU SANJEEVANI
காந்தியும் தமிழ்ச் சநாதனிகளும் - GANDHIYUM TAMIZH SANATHANIGALUM
எறும்பு- ERUMBU
எனக்குப் பிடித்த கவிதைகள்- ENAKU PIDITHA KAVIDHAIGAL
இராக் ப்ளஸ் சதாம் மைனஸ் சதாம்- IRAQ PLUS SADAM MINUS SADAM
மழைக்குப் பின் புறப்படும் ரயில் வண்டி- MAZHAIKU PIN PURAPPADUM RAIL VANDI
கடவுளும் சைத்தானும்- KADAVULUM SAITHANUM
தாந்தேயின் சிறுத்தை- DANTEYIN SIRUTHAI
'தல' புராணம்- 'THALA' PURANAM- MAKING OF A CEO
கற்கை நன்றே- KARKAI NADRE
ஐஸ்க்ரீம் பூதம்- ICECREAM BOOTHAM