வாரணாவதம்: துரியோதன பர்வம்(Varanavatam: Duryodhana Parvam)
எல்லைகள் நீத்த இராமகாதை(Ellaikal nitta iramakatai)
முத்தொள்ளாயிரம்(Muttollayiram)
பாரதியாரின் பாஞ்சாலி சபதம்(Bharatiyar's Panjali Vow)
ஈழ இலக்கியம் : ஒரு விமர்சனப் பார்வை(lla ilakkiyam: Oru vimarcanap parvai)
புதிய காலம் - Puthiya kaalam
சொல்முகம் - Solmugam
திரைப்பாடம்(Tiraippatam)
தமிழ் சினிமா(Tamil cinema)
சகலகலாவல்லவன்(Cakalakalwvallavan)
உலக சினிமா: சில திரைப்பட அறிமுகங்கள்(World Cinema: Some Film Introductions)
2016 தமிழகத் தேர்தல் வரலாறு(2016 Tamil Nadu Election History)
வேண்டாம் மரண தண்டனை(No death penalty)
யோகி: ஓர் ஆன்மிக அரசியல்(Yogi: A Spiritual Politics)
மோடி மாயை(Modi mayai)
நான் அர்.எஸ்.எஸ் ஸ்வயம்சேவகன்(I am Arss Swayamsevak)
நான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?(Why am I a Hindu?)
எம்.ஜி.ஆர் முதல் ரஜினி வரை(From MGR to Rajini(
தேசத் தந்தைகள் - Desa Thanthaigal
அம்பேத்கரும் சாதி ஒழிப்பும்(Ambedkar and Abolition of Caste)
அம்பேத்கரின் உலகம்(Ambedkar's world)
புதிய கல்விக் கொள்கை 2020: வரமா சாபமா?(New Education Policy 2020: Boon or Curse?)
பற்றியெரியும் பஸ்தர்(Paṟṟiyeriyum pastar)
எங்கே இன்னொரு பூமி?(Eṅkē iṉṉoru pūmi?)
அறிவியல்: எது? ஏன்? எப்படி? (பாகம் 2)Aṟiviyal: Etu? Ēṉ? Eppaṭi? (Pākam 2)
அறிவியல்: எது? ஏன்? எப்படி? (பாகம் 1Aṟiviyal: Etu? Ēṉ? Eppaṭi? (Pākam 1)
அணு மின்சாரம்: அவசியமா? ஆபத்தா?(Aṇu miṉcāram: Avaciyamā? Āpattā?)
நீலத்திமிங்கிலம் முதல் பிக்பாஸ் வரை (From Blue Whale to Bigg Boss)
கொடூரக் கொலை வழக்குகள்(Koṭūrak kolai vaḻakkukaḷ)
பெண்களுக்கான சட்டங்கள்(Laws for women)
சீன இதிகாசக் கதைகள்(Chinese epic stories)
தற்கொலை: தடுப்பது எப்படி?(Taṟkolai: Taṭuppatu eppaṭi?)
உறுதி மட்டுமே வேண்டும்- Uruti maṭṭume veṇṭum
முன்னேற்றம் இந்தப் பக்கம் - Progress on this page
எமோஷனல் இன்டெலிஜென்ஸ் 2.0 - Emotional Intelligence 2.0
ஃபேஸ்புக் வெற்றிக் கதை - Facebook Vetri Kadhai
TQM தர நிர்வாகம் ஓர் அறிமுகம் - TQM Thara Nirvaagam Oru Arimugam
போட்டுத் தள்ளு - Put and push
பட்டைய கிளப்பு: ப்ராண்ட் பற்றிய க்ராண்ட் அறிமுகம்
மார்க்கெட்டிங் பஞ்சமாபாதகங்கள் - Disadvantages of Marketing