திப்பு சுல்தான் - Tipu Sultan
குமரிக்கண்டமா சுமேரியமா? தமிழர்களின் தோற்றமும் பரவலும் - Kumarikandama Sumeriama ?
புதிய வார்ப்புகள் - Pudhiya vaarpugal
நகுலன் வீட்டில் யாரும் இல்லை - Nagulan veetil yarum illai
இன்றில்லை எனினும் - Indrillai eninum
ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல் கதை - Oru Siriya Vidumuraikala Kaathal Kathai
உப பாண்டவம் - Upa pandavam
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
கோடுகள் இல்லாத வரைபடம் - Kodugal illaatha Varaipadam
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
ஆதித்த கரிகாலன் -Aathidya Karikalan
வைகை கவி - Vaigai kavi
நான் வித்யா - Naan Vidhya
சில வித்தியாசங்கள்(Some differences)
மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்(Maṟaikkappaṭṭa pakkaṅkaḷ)
No. 1 சேல்ஸ்மேன் - No. 1 Salesman
பிசினஸ் சைக்காலஜி - Business Psychology
வாரன் பஃபட் - Warren Buffett
சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி? - Che Guevara Puratchiyalar
இருள் இனிது ஒளி இனிது - Irul Inithu Oli Inithu
பிகாசோவின் கோடுகள் - Picassovin kodugal
சுயதரிசனம் - Suyadharisanam
சக்கரம் நிற்பதில்லை - Chakkaram Nirpathillai
உண்மை சுடும் - Unmai Sudum
கருணையினால் அல்ல - Karunaiyinaal Alla
ஆதித்த கரிகாலன் 2 - Aditha Karikalan 2
காந்தியோடு பேசுவேன் - Gandhiyodu Pesuven
நாவலெனும் சிம்பொனி - Novel Enum Symphony
வருச நாட்டு ஜமீன் கதை - Varusha Naatu Jameen kadhai
நெடுங்குருதி - Nedum Kuruthi
அந்தரங்கம் இனிமையானது - Andharangam Inimaiyanathu
மோக முள் - Moga Mul
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
கொம்மை - Kommai
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
சிரிப்புராஜ சோழன் - Sirippu Raja Cholan
தே: ஒரு இலையின் வரலாறு-ராய் மாக்ஸம்
ராஸ லீலா - Raasa leela
தஞ்சாவூர் - Thanjavur