வெற்றி கையுறல் - Vetri kaiyural
என் இலக்கிய தேடல் - En ilakkiya thedal
காப்பிய விருந்து - Kappiya virunthu
இனி இல்லை மரணபயம் - ini illai marana bayam
குறள் கண்ட வாழ்வு - Kural kanda vaazhvu
கம்பன் கலை - Kamban kalai
கம்பன் புதிய பார்வை- Kambam puthiya paarvai
தம்பியர் இருவர் - Thambiyar iruvar
இதுதான் இந்தியா - Ithudhaan indiya
நினைவின் நீரோட்டம் - Ninaivin neerottam
சிந்தனை என்னும் மல்லல் பேர்யாறு - Sinthanai ennum mallal peryaaru
நான் ஒரு மனுவிரோதி - Naan oru manuvirodhi
கில்கமேஷ் ( கட்டுரை) - Kilgamesh (katturai)
தரிசனம் - Tharisanam
மனநிழல் - Mananizhal
விட்டல்ராவும் நானும் உரையாடிக் கொண்டிருந்தோம் - Vittalraavum naanum uraiyaadi kondirunthom
என் வாழ்வில் புத்தகங்கள் - En vaazhvil puthgagangal
நான் கண்ட பெங்களூரு - Naan kanda bengalooru
துங்கபத்திரை - Thungapathirai
சிட்டுக்குருவியின் வானம் - Sittukuruviyin vaanam
நதியின் கரையில் - Nadhiyin karaiyil
வானில் விழுந்த கோடுகள் - Vaanil vizhuntha kodugal
சில செய்திகள் சில படிமங்கள் - Sila seithigal sila padimangal
கல்லில் வடித்த சொல் போலே - Kallil vaditha sol poley
பாடலென்றும் புதிது - Padalendrum புதிது
மையத்தை பிரிகிற நீர்வட்டங்கள் - Maiyathai pirigira neer vatttangal
உருள்பெருந்தேர் - Urulperunther
நினைவின் தாழ்வாரங்கள்- Ninaivin thaazhvaarangal
அகம் புறம் - Agam puram
சிந்தனை விருந்து - Sinthanai virunthu
நிமிர்ந்து நில்( பாகம் 2) - nimirnthu nil : bagam 2
சூதும் கவ்வும் - Suthum kavvum
ஊசியின் காது வழியே உறவுகளை உருமாற்றுங்கள் - usiyin kaadhu vazhiye uruvangalai urumatrungal
அஃகம் சுருக்கேல் - Akkam surukkel
மொழியும் வாழ்வும் - Mozhiyum vaazhvum
யதி : தத்துவத்தில் கனிதல் - Yadhi
சாதிகள் - Saathigal
தமிழ் உரைநடை வரலாறு - Tamil Urainadai Varalaru
சா கந்தசாமி - Sa Kandhasamy
புகழ் பெற்ற ஏழைகள் - Pugazh petra Ezhaigal