மண் மொழி மனிதம் நீதி - Man mozhi manidham needhi
ஜெயலலிதா மனமும் மாயையும் - Jayalalitha Manamum Maayaiyum
மணிக்கொடி சீனிவாசன் எழுத்துக்கள் - Manikkodi Srinivasan Ezhuthukkal
எங்கள் ரகுநாதன் - Engal Raghunathan
வட சென்னை - Vada chennai
கண்றியதான கண்டேன் - Kandariyathana kanden
திராவிட ஆட்சி - Dravida Aatchi
பாடலென்றும் புதியது - Paadalendrum puthiyathu
தமிழ்நாடன் கட்டுரைகள் - Tamilnaadan Katturiagal
நம் மக்கள் நம் சொத்து - Nam makkal nam soththu
எக்காலம் - Ekkalam
ஐ நாவில் தமிழ்க்குரல் - U N il Tamizhkural
குழந்தை மனமும் அதன் மலர்ச்சியும் - Kulandhai manamum adhan malarchiyum
ட்விட்டர் மொழி - Twitter Mozhi
என் கதையும் கீதமும் - En kathaiyum geethamum
எட்டுத் திசையெங்கும் தேடி - Ettu Thisai engum thedi
நீங்கள் கண்காணிக்கப்படுகிறீர்கள் - Neengal Kankaanika padukireergal
வலுவான குடும்பம் வளமான இந்தியா - Valuvana kudumbam valamana India
ஆண்டவர் நாடு - Aandavar Naadu
புரட்சிப் பாவலரின் புதிய பார்வை - Puratchi paavalarin pudhiya paarvai
புகழோடு தோன்றுக - Pugalodu thondruga
இசைபட வாழ்தல் - Isaipada Vaazdhal
தொ மு சி ரகுநாதன் நினைவோடை - Tho Mu Si Raghunathan Ninaivodai
சர்ஜிக்கல் ஸ்டிரைக் - Surgical Strike
பாரதி வாழ்கிறார் - Bharathi Vaazhgirar
ஊடகம் யாருக்கானது - Oodagam Yarukkanathu
மனத்தில் பதிந்தவர்கள் 6 - Manthil pathindhavargal 6
காதலின் புதிய தடம் - Kadhalin Pudhiya Thadam
காலச்சிற்பி கவிமுகில் - Kaalachirpy Kavimugil
எல்லைகள் நீத்த இராமகாதை(Ellaikal nitta iramakatai)
பெண்களுக்கான சட்டங்கள்(Laws for women)
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 4)
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 3)
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 2) - vetrikku sila puthagangal ( pagam 2)
ருசியியல் - Rusiyiyal
மெய் - Mei
எழுதுதல் பற்றிய குறிப்புகள் - Ezhuthuthal Patriya kurippugal
அகத்தில் புழங்கும் வெப்பம் - Agathil puzhangum veppam
நெருப்புக் குழியில் குருவி - Neruppu kuzhiyil kuruvi
ஆனால் - Aanal