நினைவுகளின் ஊர்வலம் - Ninaivugalin oorvalam
பிளாட்டோவின் அரசியல் - Platovin arasiyal
நினைவோடை குறிப்புகள் தி. க. சி - Ninaivodai kurippugal Thi.ka.si
கர்நாடக சங்கீதம் தமிழிசை ஆதி மும்மூர்த்திகள் - Karnaadaga sangeetham thamizhisai aadhi mumoorthigal
சங்கப் பெண் கவிதைகள் - Sanga pen kavithaigal
பாளையங்கோட்டை சைவசபையின் பங்களிப்பு - Palayankottai seiva sabaiyin pangalippu
தேவாந்தம் இனிது - Devantham inithu
மூன்று மாத கடுங்காவல் - Mundrumaadha kadungaval
வேங்கடதுக்கு அப்பால் - Vengadathukku appal
யாதும் ஊரே - Yaathum oorey
ஃபிஜித்தீவுகள் - Fijjitheevugal
இங்கே போயிருக்கீர்களா ? - Ingey poiirukkergalaa ?
தாய்லாந்து - Thailandhu
ஏ. கே. செட்டியார் படைப்புகள் ( தொகுதி 2) HB - Ye.k. settiyar padaipugal ( Thoguthi 2)
ஏ. கே. செட்டியார் படைப்புகள் ( தொகுதி 1) HB - Ye.k. settiyar padaipugal ( Thoguthi 1)
குடகு - Kudagu
உலகம் சுற்றும் தமிழன் - Ulagam sutrum tamizhan
தமிழ்நாடு பயணகட்டுரைகள் - Tamizhnaadu payanakatturaigal
அவள் பிரிவு - Aval pirivu
எனது பர்மா வழி நடை பயணம் - Enathu parma vazhi nadai payanam
நாட்டுக்கு ஒரு புதல்வர் ராஜாஜி - Naatukku oru puthalvar rajaji
பயங்கரவாதமும் காந்தி சகப்தமும் - Payangaravadhamum gandhi sagapthamum
தமிழ்நாட்டில் சதி என்னும் தற்பலி வழக்கம் - Thamizhnaatil sathi ennum tharpazhi vazhakkam
நா.பிச்சைமூர்த்தி கட்டுரைகள் - Naa. Pichaimoorthi katturaigal
வாழையடி வழையென - Vaazhaiyadi vazhaiyena
மரங்கள் - Marangal
தமிழர் சமூகம் தமிழர் வேதம் - Thamizhar samugam thamizhar vedham
சுதந்திர சரித்திரம் - Suthanthira sarithiram
மனிதகுலம் வளர்ந்தவிதம் - Manithakulam valarnthavidham
உலகம் பிறந்த கதை - Ulagam pirantha kadhai
தமிழர் பண்பாட்டில் தாமரை - Thamizhar panpattil thamarai
தமிழ்நாட்டின் திருவிளக்குகள் - Thamizhnaatin thiruvilakkukal
கண்டறியாதன கண்டேன் - Kandariyaadhana kanden
சொன்னால் நம்பமாடீர்கள் - Sonnal nambamateergal
கேரக்டர் - Keraktor
பழைய கணக்கு - Pazhaiya kanakku
மனமும் அதன் விளக்கமும் - Manamum adhan vilakkamum
கருவில் வளரும் குழந்தை - Karuvil valarum kuzhnthai
குழந்தை உலவியலும் மனித மனமும் - Kuzhanthai ulaviyalum manitha mamamum
வெற்றி ரகசியங்கள் - Vetri ragasiyangal