குண சித்திரர்கள் - Guna sitthirargal
பிரபஞ்சன் நேர்காணல்கள் - Pirapanjan nerkaanalgal
அங்கோர்வாட் - Angorvaat
கிராமத்து தெருக்களின் வழியே... - Kiramatthu therukkalin vazhiye
போதையின் நிழலில் தடுமாறும் தமிழகம் - Podhaiyin nizhalil thadumaarum tamizhagam
பெயரிடப்படாத புத்தகம் - Peyaritapadatha putthagam
படைப்புகளின் வழியே பஷீர் - Padaippugalin vazhiye basheer
ஒப்பியல் நோக்கில் உலக மொழிகள் - Oppiyal nokkil ulaga mozhigal
கிளையிலிருந்து வேர் வரை - Kilaiyilirunthu veyir varai
கடவுள் கனவில் வந்தாரா? - Kadavul kanavil vandhaaraa?
பின்னைப் புதுமை - Pinnai puthumai
எப்படி இப்படி - Eppadi ippadi
கடவுள், மதக் கட்டுக்கதைகளும் காசு பறிக்கும் சாமியார்களும் - kadavul madha katturaigalum kaasu parikkum samiyaargalum
காலந்தோறும் நந்தன் கதை - Kaalanthorum nandhan kadhai
தமிழகத்தில் ஈழ அகதிகள் - Tamizhagathil eezha agathigal
தமிழ்மொழி அரசியல் - Tamilmozhi arasiyal
தமிழ் நவீனமயக்கம் - Tamil naveenamayamakkam
தி.ஜானகிராமன் கட்டுரைகள் - Thi.janagiraman katturaigal
ஜானகிராமம் - Janakiramam
ஆர். சண்முகசுந்தரத்தின் படைப்பாளுமை - Aar. Sanmugasuntharathin padaipaalumai
கிழக்கும் மேற்கும் - Kizhakkum merkum
பதிப்பும் படைப்பும் - Pathippum padaippum
பாரதியும் குள்ளச்சாமியும் - Bharathiyum kullachsamiyum
தமிழ் சான்றோர்கள் - Tamizh saandrorgal
போக்குவரத்து உருவாக்கமும் ஜாதிகளின் உருமாற்றமும் - Pokkuvarathu uruvakkamum jathigalin urumatramum
ஒரு பார்வையில் சென்னை நகரம் - Oru paarvaiyil chennai nagaram
நாள் மலர்கள் - Naal malargal
கண்ணாடிச் சொற்கள் - Kannadi sorkal
நான் கண்ட எழுத்தாளர்கள் - Naan kanda ezhuthaalargal
அழகில் கொதிக்கும் அழல் - Azhagil kothikkum azhal
உதய சூரியன் - Udhaya suriyan
ஆதிதிராவிடர் இதழ் தொகுப்பு - Aadhithiravidar idhazh thoguppu
இனிப்பும் உவர்ப்பும் - Inipum uvarpum
நேமிநாதம் காலத்தின் பிரதி - Neminaadham kaalathin pirathi
சில பெண்கள் சில அதிர்வுகள் - Sila pengal sila adhirvugal
காந்தி படுகொலை - Gandhi padukolai
வகுப்புவாரி பிரதிநிதித்துவம் திரு.வி .க - பெரியார் அறிக்கைபோர் - Vaguppuvaari pirathineedhithuvam Thiru.vi.ka. - periyar arikkaipor
ஹிந்துமதம் - Hindhumadham
உறவை காக்க உயில் உடலை காக்க உறுப்பு - Uravai kaakka uyil uyirai kaaka uruppu
வேதவாழ்வில் பெண்குரல் - Vedhavaazhvil penkural