ஒரு குட்டி பூர்ஷ்வாவின் அனுபவங்கள் - Oru Kutty Poorshvaavin Anubavangal
வெட்டிக்காடு - Vettikadu
நினைவில் நின்றவை - Ninaivil Ninravai
TQM தர நிர்வாகம் ஓர் அறிமுகம் - TQM Thara Nirvaagam Oru Arimugam
பெண்களுக்கு சொற்கள் அவசியமா ? - Pengalukku Sorkal Avasiyama?
கதவு திறந்தே இருக்கிறது - Kadhavu Thirandhe Irukiradhu
குறுக்குத்துறை ரகசியங்கள் பாகம் 2 - Kurukkuthurai Ragasiyangal part 2
சகாயம் செய்த சகாயம் - Sagayam Seitha Sagayam
அவ்வப்போது நாட்குறிப்புகள் - Avvapodhu Ezhuthiya Nattkurippugal
மனசுல என்ன இருக்கு - Manasula Enna Irukku
அது ஒரு பொடாக் காலம் - Adhu Oru Podaa Kaalam
பங்குக்கறியும் பின்னிரவுகளும் - Pangu Karium Pinniruvkalum
விலகி ஓடிய கேமிரா - Vliki Odiya Camara
அவரவர் வாழ்க்கையில் - Avaravar Vaazhkaiyil
வீரப்பன் சொன்ன மம்பட்டியான் - Veerappan Sonna Mampattiyan
இது மடத்துக்குளத்து மீனு - Ithu Madathukulathu Meenu
அடேங்கப்பா ஐரோப்பா - Adengappa Iroppa
வளமான வாழ்வளிக்கும் வேதங்கள் - Valamaana Vaazhvalikkum Vedhangal
மையம் கலைத்த விளிம்புகள் -Maiyam Kalaintha Vilimbugal
எரிதழல் - Erithazhal
பயணச்சிறகுகள் - Payanasirakugal
அ.மார்க்ஸ் சில மதிப்பீடுகள் - A.Marx Sila Mathippeedugal
ஆழத்தை அறியும் பயணம் - Aazhathai ariyum payanam
சிட்டுக்குருவியின் வானம் - Chittu Kuruviyin Vaanam
ஜீவா சில நினைவுகள் - Jeeva Sila Ninaivugal
என் வாழ்வில் புத்தகங்கள் - En Vaazhvil Puththakangal
ஓடும் நதி - Odum Nathi
கம்பன் அன்றும் என்றும் - Kamban Andrum Endrum
கவிதை என்னும் வாள்வீச்சு - Kavithai Ennum Vaalveechu
இலக்கிய ஆளுமைகளும் பிரதிகளும் - Ilakkiya Aalumaigalum Pradhigalum
சித்திரம் பேசேல் - Chithiram Pesel
திரும்பிச் சென்ற தருணம் - Tirumpic Cenra TaruNam
பஷீரின் அறை அத்தனை எளிதில் திறக்கக்கூடியதல்ல - Basheerin Arai Athanai elithil thirakka koodiyathillai
ஒன்றே சொல் நன்றே சொல் 2 - Ondrey Sol Nandrey Sol 2
சாப்பாட்டுக் கடை - Saapattu Kadai
கதை கதையாம் காரணமாம் - Kadhai Kadhaiyai Karanamam
புதுமைப்பித்தன் கனவும் உளப்பகுப்பு ஆய்வும் - Pudhumai Pithan kanavum Ulappagupu Aaivum
நகலிசை கலைஞன் - Nagalisai Kalaignan
எங்கள் ஐயா - Engal Iyya
முதற்றே உலகு - Mudhatre Ulagu