செம்பருத்தி - Sembaruthi
கொலவதெழகுதல் - Kolvathezhaguthal
உம்மத் - Ummath
வெல்லிங்டன் - Vellingtan
பாதையில் பதிந்த அடிகள் - Paathaiyil pathintha adigal
யுத்தங்களுக்கிடையில்... - Yuthangalukkidaiyil
கனவுச்சிறை - Kanavusirai
1958
பயணம் - Payanam
பொன்னகரம் - Ponnagaram
காஃப்காவின் நாய்குட்டி - Kaafkaavin naai kutty
மானமியங்கள் - Maanamiyangal
நட்ராஜ் மகாராஜ் - Natraj magaraj
கந்தில் பாவை - Kanthil paavai
உயிரின் யாத்திரை - Uyirin yathirai
பாகீரதியின் மதியம் - Bakiirathiyin mathiyam
ஊர்சுற்றி - Urrsutri
மரப்பசு - Marapasu
விடம்பனம் - Vidambanam
இந்தியா 1944 - 48 - indhiya 1944-48
மலர் மஞ்சம் - Malar manjam
குடியேற்றம் - Kudiyetram
விளம்பர நீளத்தில் ஒரு மரணம் - விளம்பர neelathil oru maranam
பெருவலி - Peruvali
ராஜான் மகள் - Raja magal
இன்று - Indru
ஆலயவான் - Aalayavan
கானல் தேசம் - Kaanal desam
வாரணாசி - Vaaranasi
ஆகாய தாமரை - Aagaya thamarai
கழிமுகம் - Kazhimugam
பணிக்கர் பெத்தி - Panikkar pethi
தாண்டவராயன் கதை - Thaandavaraayan kadhai
வேதாளம் சொன்ன கதை - Vedhaalam sonna kadhai
நட்சத்திரவாசிகள் - Natchathiravasigal
சுற்றுவழி பாதை - Sutruvazhipaathai
துறைமுகம் - Thuraimugam
அன்பே ஆரமுதே - Anbe aaramuthey
அஞ்சுவண்ணம்தெரு - Anjuvannamtheru
கலாபன் கதை - Kalaaban kadhai