அத்தைக்கு மரணமில்லை - Atthaikku maranamillai
அந்த நாளின் கசடுகள் - Andha naalin kasadugal
திரைகள் ஆயிரம் - Thiraigal aayiram
கறுப்பு வெள்ளை கடவுள் - Karuppu vellai kadavul
அசோகமித்திரன் குருநாவல்கள் - Asogamithran kurunaavalgal
கன்னிகா - Kannika
தங்ஙள் அமீர் - Thannal ameer
இந்த இவள் - Indha ival
சுகவாசிகள் - Sugavaasigal
வெயில் நீர் - Veyil neer
மணல் - Manal
அறுவடை - Aruvadai
சப்தங்கள் - Sapthangal
காதல் கடிதம் - Kadhal kaditham
பிறப்பு - Pirappu
பர்ஸா - Parsaa
சின்ன அரயத்தி - chinna arayathi
இதுதான் என் பெயர் - Ithu dhaan en peyar
விரும்பத்தக்க உடல் - Virumbathakka udal
கூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன் - Kootu vizhigal konda manithan
பெருமகிழ்வின் பேரவை - Perumagizhvin peravai
நான் காணாமல் போகும் கதை - Naan kaanamal pogum kadhai
இரண்டாம் ஜாமங்களின் கதை - Irandaam kadhaigalin kadhai
ஒற்றன் - Otran
ஜீவனாம்சம் - Jeevanamsam
மூன்றாம் சிலுவை - Mundraam siluvai
நட்டுமை - Nattumai
கொற்கை - Korkai
ஆதிரை - Aathirai
இரவு சுடர் - Iravu sudar
கலங்கிய நதி - Kalangiya nadhi
கடவுளின் நண்பர்கள் - Kadavulin nanbargal
புகை நடுவில் - Pugai naduvil
பயணக் கதை - Payanakadhai
ஓதி எறியப்படாத முட்டைகள் - Oothi yeriyapadatha muttaigal
கசகறணம் - Kasakaranam
குன்னிமுத்து - Kunnimuthu
நிழல்முற்றம் - Nizhalmutram
நினைவுதிர் காலம் - Ninaivuthir kaalam
அஜ்னபி - Ajnabi