பறப்பன திரிவன சிரிப்பவன - Parappana thirivana sirippana
பஷீர் கதைகள் - Basheer Kadhaigal
விருந்து - Virunthu
பேரீச்சை-peritchai
பிரம்மாண்டமும் ஒச்சமும்- Piramandamum otchamum
ஒளிரும் பச்சை கண்கள் - Olirum pacchai kangal
பால்யம் - Paalyam
கோடைகாலத்தின் சாலை - Kodaikalathin saalai
வாழ்விலே ஒரு முறை - Vaazhviley oru murai
கொட்டுமேளம் - Kottumelam
வெயிலோடுபோய் - Veyilodu poi
அக்கரைசீமையில் - Akkaraisemaiyil
தக்கையின் மீது நான்கு கண்கள் - Thakkaiyin meedhu naangu kangal
தீட்டுத்துணி - Thettuthuni
தனிமை தளிர் - Thanimai thalir
கொழுத்தாடு பிடிப்பேன் - Kozhuthaadu pidippen
பிரயாணம் - Pirayanam
பனிமுடி மீது ஒரு கண்ணகி - Panimudi meedhu oru kannagi
சிலிர்ப்பு - Silirppu
வாசனை - Vaasanai
எப்போதும் முடிவிலே இன்பம் - Eppothum mudivile inbam
சாலப்பரிந்து...- Saalaparinthu
ராஜா வந்திருக்கிறார் - Raja vandhirukkirar
எது நிற்கும் - Edhu nirkum
டெர்லின் ஷர்ட்டும் எட்டுமுழ வேட்டியும் அணிந்த மனிதர் - Terlin shirtum ettu muzha vettiyum anintha manithan
நாயானம் - Nayanam
அமர பண்டிதர் - Amara pandithar
அம்மா ஒரு கொலை செய்தாள் - Amma oru kolai seithaal
ஒரு வீடு பூட்டி கிடக்கிறது - Oru veedu putti kidakkirathu
பின்நவீனத்துவவாதியின் மனைவி - Pin naveenathuvavaathiyin manaivi
உலகப் புகழ்பெற்ற மூக்கு - Ulaga pugazhpetra mukku
பெருமரங்கள் விழும்போது - Perumarangal vizhumpodhu
அனல் ஹக் - Anal hak
அம்மாவின் ரகசியம் - Ammavin ragasiyam
புவியீர்ப்பு கட்டணம் - puviyirppu kattanam
கருப்பு அம்பா கதை - Karuppu ambaa kadhai
மாயமான் - Maayaman
ஆனைவாரியும் பொன்குருசும் - Aanaivariyum ponkurusum
மாற்றம் - Matram
சூறாவளி - Suraavali