மகாபலிபுரம் - Mahabalipuram
குதுப்மினார் - Kuthupminar
சாஞ்சி - Saanji
யார் அறிவாரோ - Yaar arivaro
நாலுகெட்டு - Naalukettu
காலம் - Kaalam
வணக்கம் துயரமே - Vanakkam thuyarame
என் பெயர் சிவப்பு - En peyar sivappu
க - ராபர்ட்டோ கலாஸ்ஸோ - Ka Roberto kalaso
அஸீஸ் பே சம்பவம் - Asis be sambavam
கடல் - Kadal
சோஃபியின் உலகம் - Sofiyin ulagam
பனி - Pani
குற்ற விசாரணை - Kutra visaranai
மறைக்கப்பட்ட மிருதங்கச் சிற்பிகள்- Maraikkapatta miruthanga sirpigal
கர்னாடக இசையின் கதை - Karnadaga isaiyin kadhai
குதிரை வேட்டை - Kuthirai vettai
மிஸ்டர் ஜூல்ஸுடன் ஒரு நாள் - Mister julsudan oru naal
நிச்சலனம் - Nichsalanam
கரமசாவ் சகோதரர்கள் - Karamsov sagothargal
எனது சிறிய யுத்தம் - Enathu siriya yutham
நேர நெறிமுறை நிலையம் - Nera nerimurai nilaiyam
வெண்ணிற கோட்டை - Vennira kottai
முன்கூறப்பட்ட சாவின் சரித்திரம் - Munkurappatta saavin sarithiram
உடைந்த குடை - Udaintha kudai
நிலத்தின் விளிம்புக்கு - Nilathin Vilimbukku
வீழ்ந்தவர்கள் - Veezhnthavargal
முன்பின் தெரியாத ஒருவனின் வாழ்க்கை - Munpin teriyatha oruvanin vaazhkai
சாதுவான பாரம்பரியம் - Saathuvaana parambariyam
வசை மண் - Vasai mann
இழப்பின் வரைபடம் - Izhappin varaipadam
அழகின் அசைவு - Azhagin asaivu
தொ. பரமசிவன் நேர்காணல்கள் - Tho. Paramasivan Nerkaanalgal
பண்பாட்டு அசைவுகள் - Panpattu asaivugal
மரபும் புதுமையும் - Marabum puthumaiyum
கருப்பு புத்தகம் - Karuppu puthagam
இஸ்தான்புல் - Isthaanpul
வீழ்ச்சி - Veezhchi
மந்திரவாதியின் சீடன் - Manthiravathiyin seedan
பிராப்ளம்ஸ்கி விடுதி - Piraplamski viduthi