முதற்கால் - Mudharkaal
ஆயுர்வேதத்தின் அடிப்படை - Aayurvedhathin adipadai
மனநோய்களும் மனக்கோளாறுகளும் - Mananoikalum manakolaarukalum
அமுதே மருந்து - Amuthey marunthu
உணவே மருந்து - Unave marunthu
தமிழக ஓவியங்கள் - Tamizhaga Oviyangal
மேற்கத்திய ஓவியங்கள் - Merkathiya oviyangal
சீதையின் துக்கம் தமயந்தியின் ஆவேசம் - Seethaiyin thukkam thamayanthiyin aavesam
வயல்காட்டு இசக்கி - Vayalkattu isakki
அர்ச்சுனனின் தமிழ் காதலிகள் - Archunanin tamil kadhaligal
இராமன் எத்தனை இராமனடி - Raman etthanai ramanadi
சடங்கில் கரைந்த கலைகள் - Sadangil karaintha kalaigal
திருமண ஆல்பம் - Thirumana aalbam
அனலில் வேகும் நகரம் - Analil vegum nagaram
அஞ்சும் மல்லிகை - Anjum malligai
சிதைந்த பிம்பம் - Sithaintha pimbam
திருக்குறுங்குடி நம்பிராயர் திருக்கோயில் கைசிக நாடகம் - Thieukurungudi nambiraayar thirukoyil kaisiga naadagam
பாற்கடல்,விடுத்தல்,ராமராவணா - Paarkadal,vidutthal,raamaramayana
மூன்று நாடகங்கள் - Mundru naadagangal
நிலமும் நிழலும் -Nilamum Nizhalum
நிழல் முற்றத்து நினைவுகள் - Nizhal mutratthu ninaivugal
மோகத்திரை - Mogathirai
சினிமா கொட்டகை - Cinema kottagai
இதுதான் உங்கள் அடையாளமா? - Ithudhaan ungal adaiyaalamaa?
சினிமா ஓர் அறிமுகம் - Cinema or arimugam
எதிர் சினிமா - Edhir cinema
கேளிக்கை மனிதர்கள் - Kelikkai manithargal
சொப்பனவாழ்வில் மகிழ்ந்தே... - Soppana vaazhvil magiznthey
சினிமா அனுபவம் - Cinema anubavam
மீதி வெள்ளித்திரையில்.... - Meedhi vellithiraiyil
பேசும் பொற்சித்திரம் - Peasum porsithiram
மொழிபெயர்ப்பில்: பயணங்கள் பரிமாணங்கள் - Mozhipeyarpiyal: payangal parimanangal
தொல்காப்பியமும் அல்கிதாபும் - Tholkappiyamum alkithabum
நோம் சோம்ஸ்கி - Nom somski
ஒரு சொல் கேளீர் - Oru sol kelir
தமிழ் யாப்பிலக்கணம் - Tamizh yappilakkanam
செருமன் - தமிழ் அகராதி - Seruman- Tamizh agaraathi
பாலியல் கலைகளஞ்சியம் - paaliyal kalaikalanjiyam
அம்பேத்கர் கடிதங்கள் - Ambethkaar kadithangal