Wild girls, Wicked words
பாளையங்கோட்டை :ஒரு மூதூரின் வரலாறு - Palaiyankottai: oru muthurin varalaaru
கவிதை நயம் - Kavithai nayam
பூதமடம் நம்பூதிரி - Boodhamadam nambuthari
பதிக மரபும் சிலப்பதிகாரமும் - Pathiga marabum silapathigaramum
காவேரி பெருவெள்ளம் 1924 - Kaveri peruvellam 1924
சிங்கை தமிழ் சமூகம் - Singai tamil samugam
ஃபிரஞ்சியர் ஆட்சியில் புதுச்சேரி: நாடும் பண்பாடும் - French aatchiyil puthucheri:naadum panpaadum
பிரெஞ்சியர் கால புதுச்சேரி - French kaala puratchi
பாரதியும் காந்தியும் - Bharathiyum gandhiyum
வள்ளலாரும் நாவலரும்: அருட்பா X மருட்பா போராட்ட வரலாறு - Vallalaarum naavalarum: arutpaa ×marutpa poratta varalaaru
வ.உ .சி. யின் சிவஞான போத உரை - Va.u.si.yin siva gyana urai
திருநெல்வேலி எழுச்சியும் வ.உ.சி.யும்1908 - Thirunalveli ezhuchiyum va.u.c yum1908
வெட்டுக்கிளிகளை உற்றுக் கேட்டல் - Vettukkilikalai Uttuk Kettal
காஷ்மீர் சீற்றம் பொதிந்த பார்வை - Kashmir Seetram podhindha paarvai
விழுந்துகொண்டிருக்கும் பெண் - Vizhunthukondirukkum pen
பறவையின் வாசனை - Paravaiyin Vaacanai
பாதுஷா என்ற கால்நடையாளன் - baathusha endra kaalnadaiyaalan
கிறுக்கி - Kirukki
மறியா தாமுவுக்கு எழுதிய கடிதம் - Mariya thaamuvukku ezhuthiya kaditham
ஒளிவிலகல்- Olivilagal
மகாராஜாவின் ரயில் வண்டி - Maharajavin Rayil Vandi
என் வீட்டின் வரைபடம் - En Veettin Varaipadam
கனவின் யதார்த்த புத்தகம் - Kanavin yathartha puthagam
திரும்பிச் சென்ற தருணம் - Tirumpic Cenra TaruNam
சென்னைக்கு வந்தேன் - Chennaikku Vandhen
அக்கிகாரத்தில் பெரியார் - Akkikaarathil periyar
சித்திரம் பேசுதடி- Sitthiram peasuthadi
வாழும் நல்லிணக்கம் - Vaazhum nallinakkam
கௌரி லங்கேஷ் -மரணத்துள் வாழ்ந்தவர் -Kauri Lankeesh Maranattul Vaazntavar
சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம் -Ciriyaavil Talaimaraivu Nuulakam
ஆஸாதி: சுதந்திரம்-பாசிசம்-புனைவு - Asaathi: Suthanthiram- paasisam- pirivu
அரபிக் கடலோரம் - Arabic kadaloram
அற்ற குளத்து அற்புத மீன்கள் - Arrakulattu Arputa Miinkal
வேப்பெண்ணைய்க் கலயம் - Veppenei kalayam
தமிழ் இதழ்கள் - Tamil idhazhgal
நினைவோடை : கவிமணி - ninaivodai:kavimani
மௌனி வெ. சாமிநாத சர்மா என். எஸ். கிருஷ்ணன் : நினைவோடை - Mouni ve.saaminaatha sarma N.S.krishnan ninaivodai
நினைவோடை : நா.பார்த்தசாரதி - ninaivodai:Na.parthasarathi
நினைவோடை : நா. பிச்சமூர்த்தி - ninaivodai:Na.pichamurthi