இதம் தந்த வரிகள் - Idham thantha varigal
அர்ச்சுனன் தபசு - Archunan thabasu
மாமல்லபுரம் - Maamallapuram
நாயக்கர் காலக் கலை கோட்பாடுகள் - Nayakkar kaala kaalai kotpaadugal
தமிழரின் உருவ வழிபாடு - Tamizharin uruva vazhipaadu
சோழர்கால விஷ்வரூப சிற்பங்கள் - Sozharkaala vishvaruba sirpangal
சோழர் காலச் செப்புப் படிமங்கள் - Sozhar kaala seppu padimangal
ஞானக்கூத்தன் கவிதைகள் - gnayanakuthhan kavithaigal
தமிழகத்தின் ஈழ அகதிகள் - Tamizhagathin izha agathigal
தமிழர் உணவு - Tamizhar unavu
கண்ணகி தொன்மம் - Kannagi thonmam
பண்டைத் தமிழர் வாழ்வும் வழிபாடும் - Pandai tamizhar vaazhvum vazhipaadum
தமிழ் நாவல் இலக்கியம் - Tamizh naaval ilakkiyam
இலக்கிய பயணங்களும் தமிழர் வரலாறும் - Ilakkiya payanangalum tamizhar varalaarum
ஜெர்மன் தமிழியல் - German tamizhiyal
சுந்தர ராமசாமி கவிதைகள் - Sundara ramasami kavithaigal
சமூக வரலாற்றியல் நோக்கில் தமிழும் தெலுங்கும் - Samuga varalatriyal nokkil tamilum telungum
கிறிஸ்தவமும் தமிழ் சூழலும் - Kirishthavamum tamizh suzhalum
இலக்கணவியல் மீட்கோட்பாடும் கோட்பாடுகளும் - Ilakkanaviyal meetkotpaadum kotpaadugalum
நாஞ்சில் நாட்டு வெள்ளாளர் வாழ்க்கை - Nanjil naattu vellalar vaazhkkai
வடு - Vadu
புலியின் நிழலில் - puliyin nizhal
ஊரும் சேரியும் - Urum seriyum
கவர்ன்மென்ட் பிராமணன் - Goverment piramanan
ஒரு சூத்திரனின் கதை- Oru suthiranin kadhai
என் தந்தை பாலய்யா - En thanthai balayya
தலித்துகளும் தண்ணீரும் - Thalithugalum thannirum
தலித் பொதுவுடைமை போராட்டம் - Thalith podhuvudamai poratram
சாதியம்: கைகூடாத நீதி - Saathiyam: Kaikudaatha needhi
பெயரிழந்த வரலாறு - Peyarizhantha varalaaru
ஆவண கொலைகளின் காலம் - Aavana kolaigalin kaalam
வாழ்வின் தடங்கள் - Vaazhvin thadangal
சூரியோதயம் முதல் உதயசூரியன் வரை - Suriyaudhayam mudhal udhaya suriyan varai
பூலோகவியாஸன் - Boologaviyasan
பாரதி: விஜயா கட்டுரைகள் - Bharathi: vijaya katturaigal
சித்திர பாரதி - Sithira bharathi
பாரதியின் கடிதங்கள் - Bharathiyin kadithangal
பாரதியின் இறுதிக்காலம் - Bharathiyin iruthi kaalam
பாரதியின் சுயசரிதைகள் - Bharathiyin suyasarithaigal
பாரதி கவிதைகள் - Bharathi kavithaigal