வெளியேற்றம்-VELIYETTRAM
ரணஜித் குஹா: சபால்டர்ன் ஆய்வுகள் குறித்த ஒரு மீள் மதிப்பீடு- RANAJIT GUHA: SUBALTERN AAAYVUGAL KURITHA ORU MEELMATHIPPEEDU
குற்றியலுகரம்-KUTRIYALUGARAM
கடல் கொண்ட நிலம்- KADAL KONDA NILAM
ஊழிற்பெருவலி- OOZHIRPERUVALI
பெண்ணிய வாசிப்புகள்- PENNIYA VAASIPPUGAL
மழையா பெய்கிறது- MAZHAIYA PEIGIRADHU
பானர் வகையறா- BANAR VAGAIYARA
ததாகம்- THATHAGAM
உஷா சுப்பிரமணியன் கதைகள்-USHA SUBRAMANIAN KATHAIGAL
எண்கள் விழித்திருக்கும் பிரமிடு- ENGAL VIZHITHIRUKKUM PYRAMID
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை மூன்றாம் பாகம் - NENJAM MARAPADHILLAI PART 3
சிந்தா நதி- SINDHAA NADHI
காலிக்கோப்பையைக் கவிழ்த்து வைத்தல்- KAALI KOPPAIYAI KAVIZHTHU VAITHAL
பெரும் வெற்றுக்காலம்- PERUM VETRUKKAALAM
குற்றவாளிகளின் தேசம்- KUTRAVAALIGALIN DESAM
கால தானம்- KAALA DHANAM
அவன் கன்னத்தில் ஹைப்ரிட் செவ்வரளி பூக்கிறது- AVAN KANNATHIL HYBRID SEVVARALI POOKIRATHU
பிரான்சு நிஜமும் நிழலும்- FRANCE NIJAMUM NIZHALUM
காந்தி வழி- GANDHI VAZHI
இமயமலை சும்மாதானே இருக்கிறது- IMAYAMALAI SUMMATHANE IRUKKIRATHU
மக(ர்)ராசன்- MAGARRASAN
அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள் பாகம் 3- A.MARX THERVU SEYYAPPATTA PADAIPPUGAL PART 3
மனக்குகைச் சித்திரங்கள்- MANAKKUGAI CHITIRANGAL
குட்டிகோரா- CUTTICORA
ரஜினிகாந்தின் சூரிய மேடு- RAJINIKANTHIN SOORIYA MEDU
குட்டி ரேவதி கவிதைகள் -தொகுதி 2 -KUTTI REVATHI KAVITHAIGAL - PART 2
சாபக்குமிழ்- SAABAKUMIZH
பைத்திய ருசி- PAITHIYA RUSI
அரபிக் கடலில்- ARABIC KADALIL
அறத்துக்கு அப்பால் நீளும் அத்துமீறல்- ARATTHUKKU APPAL NEELUM ATTHUMEERAL
ஃபீனிக்ஸ் கனவுகள்- PHOENIX KANAVUGAL
போலி- POLI
கார்ல் மார்க்ஸ்- KARL MARX
நம்பமுடியாத நம்பிக்கைகள்- NAMBAMUDIYADHA NAMBIKKAIGAL
நவீன காதல்- NAVEENA KADHAL
எல்லாரும் பேசலாம் இங்கிலீஷ்- ELLARUM PESALAAM ENGLISH
பிடிமண்- PIDIMAN
ஜெல்லி மீன்கள் கரையொதுங்கும் கடல்- JELLY MEENGAL KARAIYODHUNGUM KADAL
ஆதிவாசிகள் நிலத்தில் போன்சாய்- AADIVASIGAL NILATHIL BONSAI