காந்தி ஒரு புதிர்-GANDHI ORU PUDHIR
நீருக்கடியில் சில குரல்கள்- NEERUKKADIYIL SILA KURALGAL
புது பஸ்டாண்ட்- PUTHU BUS STAND
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 2019-AROO ARIVIYAL SIRUKATHAIGAL 2019
நிழல் அரசின் நிஜ முகம்- ISI NIZHAL ARASIN NIJA MUGAM
பாக். ஒரு புதிரின் சரிதம்- PAK ORU PUDHIRIN SARIDAM
உபுகு- UBUGU
நுட்பம்-NUTPAM
யுத்த காண்டம்- YUDHA KAANDAM
ஷேக்ஸ்பியரின் மின்னஞ்சல் முகவரி- SHAKESPHEAREIN MINNAJAL MUGAVARI
அதிகாரம் அமைதி சுதந்திரம்- ADHIGARAM AMAITHI SUTHANDHIRAM
வல்லபி- VALLABI
நன்னயம்- NANNAYAM
துடிக்கூத்து- THUDIKUTHU
மாக்பெத்- MACBETH
ழகரி-ZHAGARI
அயனிப் பாதை- AYANI PADHAI
பழி-PAZHI
தற்செயல்களை விரட்டுகிறவன்- THARCHEYALGALAI VIRATUGIRAVAN
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்- DOCTOR VAIKUNDAM KATHAIGAL
உடல் வடித்தான்- UDAL VADITHAN
மூவர்- MOOVAR
அப்பா.. அன்புள்ள அப்பா- APPA... ANBULLA APPA
கலையும் போலியும்- KALAIYUM POLIYUM
எங்கே உன் கடவுள்- ENGE UN KADAVUL
அம்புயாதனத்துக் காளி- AMBUYADHANATHU KALI
9/11 சூழ்ச்சி வீழ்ச்சி மீட்சி- 9/11 Soozhchi Veezhchi Meetchi
கடைசிப் பக்கங்கள்- KADAISI PAKKANGAL
மூடுபனிச் சாலை- MOODUPANI SALAI
அபிதா- ABITHA
முறைப்பெண்- MURAIPEN
சுழியம்- SUZHIYAM
சொர்க்கபுரம்- SORGAPURAM
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்- PATTUKOTTAI PRABHAKAR THEARNDEDUTHA SIRUKATHAIGAL
கவிதை பொருள் கொள்ளும் கலை-KAVITHAI PORUL KOLLUM KALAI
TNPSC தேர்வு வழிகாட்டி-TNPSC THERVU VAZHIKAATI
மனம் கொத்திப் பறவை- MANAM KOTHI PARAVAI
ஒளியின் பெருஞ்சலனம்- OLIYIN PERUCHALANAM
சிறுகதை- சிறுகதை குறித்த கட்டுரைகள்- SIRUKATHAI- SIRUKATHIA KURITHA KATTURAIGAL
அழியாச்சொல்- AZHIYASOL