நண்டு சொன்ன ஓகைச்சுவைக் கதைகள் - Nandu sonna nagaichuvai kadhaigal
ஓணானும் ஓசோன் படலமும் - Onaanum oson padalamum
உலக நாடோடிக் கதைகள்
மரியாதை ராமன் தீர்ப்புக் கதைகள்- Mariyadhai raman theerpu kadhaigal
கம்போடிய நாட்டுத் தொன்மக் கதைகள் - Kambodiya nattu thonma kadhaigal
லட்சத் தீவின் நாடோடிக் கதைகள் - Latchatheevin naadodi kadhaigal
குள்ளநரிகளும் அராபியர்களும் - Kullanarigalum arabiyargalum
நதியின் கடவுள் சீன நாட்டுப்புறக் கதைகள்)- Nadhiyin kadavul ( china nattupura kadhaigal)
மனகணக்கு - manakanakku
பொருநை நதிக் கரையினிலே - Porunai nadhi karaiyinile
பிம்பங்கள் - Pimbangal
பொய்க் கடிகாரம் - Poi kadigaram
மனக்கணக்கு - Manakanakku
கூண்டும் வெளியும் - Kundum veliyum
மாலை சூடும் அரும்புகள் - Maalai suudum arumbugal
கோதையின் காதல் - Kodhayin kadhal
சிதைந்த கூட்டின் சிறகுகள் - Sithaintha kundin siragugal
சமையலறைக் கலயங்கள் - Samayalarai kalayangal
தேன் மொழி - Thean mozhi
கறிச்சோறு - Karichooru
மயிலை மாடு - Mayilai maadu
ஒண்டிக்காரன் பண்ணையம் - Ondikkaaran pannayam
சாம்பல் மேடு - Sambal medu
அப்பத்தாளும் ஒரு கல்யாணமும் - Appathaalum oru kalyanamum
தாய் மழை - Thaai mazhai
கப்பல்காரர் வீடு - Kappalkaarar veedu
உச்சாலியா பழிக்கப்பட்டவன் - Uchaliyaa pazhikkapattaval
உபாரா அன்னியன் - Upaaraa anniyan
குயில்பாட்டுத் திறன் - Kuyilpattu thiran
வண்ணங்கள் மாறுவதில்லை - Vannangal maaruvathilai
மூன்றாவது கரை - Mundraavathu karai
சர்க்கரை - Sarkkarai
அவளா இவள்... - Avalaa ival
வானவில் கனவு - Vaanavil kanavu
பணம் - panam
மறைந்த மோதிரம் - Maraintha modhiram
பால் கூடாரம் - Paal kudaaram
நான் அதுவல்ல - Naan adhuvalla
ஆட்டிப் படைக்கும் ஐந்தாவது வருவாய் - Aatti padaikkum ienthavathu varuvaai
சாதியும் துடக்கும் - Sathiyum thudakkum