அறிவியல் அறிஞர்களின் கண்டுபிடிப்புகள் - Arviyal arinargalin kandupidippugal
பாரதரத்னா டாக்டர் இராதாகிருஷ்ணன் - Bharatha rathna Doctor Rathakrishnan
புனிதர் அன்னை தெரேசா - Punithar annai teresa
நாடு போற்றும் நல்லோர் - Naadu potrum nallor
ஒப்பாய்வில் பாரதி - Oppaivil barathi
டிராகன் தேசம் - Dragon desam
இந்தியக் கலைகள் - Indhiya kalaigal
தமிழகத்தில் பெருங்கற்காலப் பண்பாடு - Thamizhagathil perunkarkaal panpaadu
மலாயா தமிழர் சரித்திரம்- Malaayaa thamizhar sarithiram
ரத்தப் பொட்டும் ரப்பர் அழிப்பும் - Raththa poruttum rabbar azhippum
தோழர் தா.பாண்டியனின் தன்வரலாற்றுக் குறிப்புகள் - Thozhar tha.paniyanin than varalatru kurippugal
பிடல் காஸ்ட்ரோ - Fedal castro
சே குவேரா- Sey Kuvaraa
சோக வரலாற்றின் வீர காவியம் - Sogavaralatrin veera kaaviyam
திருவள்ளுவரின் அரசியல் பொருளாதாரம் - Thiruvalluvar arasiyal porulaadhaaram
மார்க்சுக்கு ஆதரவாக - Marksukku aadharavaaga
கார்ல் மார்க்ஸ் வாழ்வும் பணியும் - Karl Marx vazhvum paniyum
நெல்சன் மண்டேலா - Nelson mandela
ஜவஹர்லால் நேரு (பொய்ப் புனைவுகளும் உண்மைகளும்) - Javahalaal nehru (poi punaivugalum unmaigalum)
தேச விடுதலையும் தியாகச் சுடர்களும் - Desa viduthaliyum thiyaga sudargalum
தமிழ் தமிழர் தமிழக வரலாற்றுவரைவு -Thamizh Thamizhar Thamizhaga varalatruvaraivu
தமிழ்ச் செவ்விலக்கியங்கள்- Thamizh sevilakkiyangal
தமிழ் - சமஸ்கிருதச் செவ்விலக்கிய உறவுகள்- Thamizh samaskirutha sevilakkiya uravugal
மக்களாட்சி என்பது சடங்குகளின் தொகுப்பு - Makkalatchi enbathu sadangugalin thoguppu
தமிழர் சமூக வாழ்வு (கி.பி.250 முதல் 700 வரை) - Thamizhar samuga vaazhvu
ஒரு கூடை ஒரு கோடிப் பூக்கள் - Oru kudai orukodi pookkal
அப்பாவின் பாஸ்வேர்ட் - Appavin passvert
பாரதியாரின் வேடிக்கைக் கதைகள் - Bharathiyaarin vedikkai kadhaigal
பதுமைகள் - pathumaigal
ஒரு நெய்தல் நிலத்தின் கதை - Oru neithal nilathin kadhai
முல்லாவின் வேடிக்கைக் கதைகள் - Mullavin vedikkai kadhaigal
விக்கிரமாதித்தன் கதைகள் - Vikkiramaathithan kadhaigal
1001இரவு அரபுக் கதைகள் -1001 iravu arabu kadhaigal
ஈசாப் குட்டிக் கதைகள் - Eesaap kutty kadhaigal
இழந்த நாகரிகங்களின் இறவாக் கதைகள் - Irantha nagarathin irvaa kadhaigal
சக்தித் தாண்டவம்- Sakthi thaandavam
இந்தப் பிறவியில் இவ்வளவுதான்- Indha piraviyil ivvalavu dhaan
விளம்பர உடல் - Vilambara udal
ஞானச் சித்தன் குகை - Gyana sithan kugai
நவீன சிறுகதைப் படைப்பாளுமைகள் - Naveena sirukadhai padaippalumaigal