படைப்பிலக்கியத் திறனாய்வுகள் தொகுதி2 - padaipilakkiya thiranaivugal thoguthi 2
உதிப்பதும் இல்லை மரிப்பதும் இல்லை - Uthippathum illai marippathum illai
மலர் தேடும் மலர்- Malar thedum malar
பற்றி இழுக்கும் ரோஜாவின் முட்கிளை- Patri izhukkun rojavin mutkilai
பக்கத்தில்தான் இருக்கிறது வீடு- Pakkathil dhaan irukkirathu veedu
என் இனிய ஹைக்கூ- En iniya hikoo
வல்லூறுகளுக்கு மட்டுமா வானம்? - Vallurukalukku mattumaa vaanam
மழை நாளின் காகிதக் கப்பல் - Mazhai naalin kaakitha kappal
புதுக்கவிதைகளில் உளவியல் சிந்தனை- puthukavithaigalil ulaviyal sinthanaigal
நாடகம் - திரை... இன்னுமே பேசலாம்!- Naadagam- thirai.. innumey peasalaam!
ஆதி அத்தி - Aadhi atthi
அழுக்குப்படாத அழகு- Azhukkupadatha azhagu
விடிந்த பொழுது - Vidintha pozhuthu
புராண நாடகங்கள் - Puraana naadagangal
கருணை உள்ளம் கொண்ட நடிகை ஆட்ரி ஹெப்பர்ன் - Karunai ullam konda nadigai Aatri herpparn
உலகத் திரைப்படக் கலைஞர்கள் - ulaga thiraipada kalainargal
ஜிப்ஸியின் துயர நடனம் - Jepziyin thuyara nadanam
ஒரு சொல்லின் வழியாக - Oru sollin vazhiyaaga
தனுஷ்கோடி ராமசாமி கட்டுரைகள் - Thanushkodi ramasami katturaigal
தனுஷ்கோடி ராமசாமியின் படைப்பாக்கத் திறன் - Thanushkoodi ramasamiyin padaippakka thiran
காற்றே! கனலே! - Kaatrey! kanaley!