கடல் தண்ணி கரிக்குது - கடல் thanni karikkuthu
எங்கள் கண்மாயும் ஒருநாள் மறுகால் போகும்- எங்கள் kanmaayum orunaal marukaal pogum
தேநீர் இடைவேளை - Theaner idaivelai
சப்பரம் - Sapparam
புத்துமண் - puthuman
ஆழம் - Aazham
கண்ணாடிக் கனவுகள்- Kannadi kanavugal
இனியொரு கடவுள் செய்வோம் - Iniyoru kadavul seiyvom
தெய்வங்கள் தூங்கட்டும்-Deivangal thungattum
ஏர்முனைக்கு நேரிங்கே - Yermunaikku neringey
மைலாஞ்சி - Mayilanji
குடியினால் குடை சாய்ந்த கலைக்கோபுரங்கள்- kudiyinaal kudai saaintha kalaikopurangal
சின்னச் சின்ன வெளிச்சங்கள்சின்னச் சின்ன வெளிச்சங்கள் - chinna chinna velichangal
மென் காற்றில் விளைசுகமே! - Menkaatrin vilai sugamey!
அம்மா- amma
மகாராணியின் அலுவலக வழி - Magaaraniyin aluvalaga vazhi
காலேஜ் ப்ராஜெக்ட் - College project
இந்தியா 2020- indhiyaa 2020
காலமெல்லாம் கலாம்- kaalamellam kalaam
இந்தியா 2020(மாணவர்களுக்கு ) - indhiya 2020 ( manavargalukku)
சூறாவளியும் அடிபணியும்! - Suraavaliyum adipaniyum
மனத்தை நலமாக்கும் மருத்துவம் ஹோமியோபதி - Manadhai nalamakkum maruthuvam Homeopathy
தமிழ்-இந்தி சிறுகதைகளில் சமூகம் - Tamizh - Hindi sirukadhaigalil samugam
எட்டுத் திக்கும் - Ettu thikkum
பயன்மிகு பலா - Payanmigu palaa
முள் - Mul
இலக்கிய வீதி- Ilakkiya veedhi
பாலியல் கல்வியும் போதை மருந்து விழிப்புணர்வும் - Paaliyal kalviyum podhai marunthu vizhipunarvum
வாழ்வு தரும் மரங்கள் - vaazhvu தரும் marangal
நலம் காக்க வாங்க வாழலாம் - Nalam kaakka vaanga vaazhalaam
சுற்றுச்சூழல் கல்வி - Sutrusuzhal kalavi
சித்திரமேழி - Chithiramezhi
தீ இனிது நீர் இனிது - Thee inithu neer inidhu
படைப்பு-படைப்பாளி-விமர்சனம் : padaipu- padaippaali - vimarsanam
வெற்றித்தூண் - Vetrithun
பாட்டிகளின் சிநேகிதன் - Paatigalin snegithan
இலக்கணப் பாகுபாட்டில் மூவிடங்கள் - ilakkana pagupaatil முவிடங்கள்
தொல்காப்பிய எழுத்தியல் சிந்தனைகள் - Tholkappiya ezhuthiyal sinthanaigal
அண்மைக்காலக் கவிதைப் போக்குகள் - Anmaikaala kavithai pokkukal
படைப்பிலக்கியத் திறனாய்வுகள் தொகுதி 1 - padaipilakkiya thiranaivugal thoguthi 1