மேடம் பவாரி - Medam pavaari
மலரும் சருகும் - Malarum sarugum
அடுக்கம் - Adukkam
பார்த்தாவுக்கு எழுதாத கடிதம் - Paarthavukku ezhuthaatha kaditham
பொய்க்கால் குதிரை - Poikaal kuthirai
நோன்பு - Nombu
ஒரு தொழிலாளியின் டைரி - Oru thozhilaliyin dairy
எட்டாயிரம் தலைமுறை - ettayiram thalaimurai
வயலோரக் குயிலே! - vayalora kuyiley
ஒவ்வொரு நாளில் ஒரு நாள் - Ovvoru naalil oru naal
யயாதியின் கடிதங்கள் - Yayaathiyin kadithangal
விலைக்கு வந்த வாழ்வு - Vilaikku vandha vaazhvu
குழந்தைக் கதைகள் - Kuzhanthai kadhaigal
முன்னோர் சொன்ன நன்னெறிக் கதைகள் - Munnor sonna naneri kadhaigal
சிரிக்கும் ஆப்பிள் பேசும் திராட்சை - Sirikkum apple peasum thiratchai
ரயிலின் கதை - Rayilin kadhai
கல்கியின் சிவகாமியின் சபதம்.. - Kalkiyin sivagami sabatham
மரணவலையில் சிக்கிய மான்கள் -Marana valaiyil maangal
தித்திக்கும் தீந்தமிழ்க் கதைகள்- Thiththikkum thinthamizh kadhaigal
திசையெல்லாம் பெருவழி - Desaiyellam peruvazhi
கடல் அடி - Kadal adi
நந்தியாவட்டம் - Nandhiyaavattam
குன்றிலிட்ட தீ - Kundrilitta thee
ஓடும் நதி - Oodum nadhi
பாலை நில ரோஜா - Paalai nila roja
அப்போது நீங்கள் என்ன செய்துகொண்டிருந்தீர்கள்- Appodhu neengal enna seithukondiruntheergal
பனை விடிலி- panai vidili
கழலை - Kazhalai
வாழ விருப்பம் முதலிய கதைகள் - Vazha viruppam mudhaliya kadhaigal
அனார்யா நாதியற்றவன் - Anaaryaa: naadhiyatravan
காதல்- Kadhal
வாழ்க்கை உங்கள் கையில் - Vaazhkai ungal kaiyil
காதல் இல்லாத ஒரு கதை - Kadhal illadha oru kadhai
பசுவின் புனிதம் - Pasuvin punitham
புருவை- puruvai
உடன் பிறவாத போதிலும் - Udan piravaadha podhilum
சீத்தம்மா - Seethamma
சின்ன மருமகள்- Chinna marumagal
ரிஷி பத்தினி- Rishi pathni
ஒளியாய் இருக்க வருவாயாக...- Oliyaai irukka vaeuvaayaaga....