மாவோயிஸ்ட் பிரச்சினை மற்றும் சில கட்டுரைகள் - Maavoist pirachanai matrum sila katturaigal
ஷோடாசி - Shodasi
நீதிபதி வேதநாயகர் - Needhipathi vedhanaayagar
என் வாழ்க்கை - En Vaazhkai
சோபகளீஸின் ‘ஆன்டிகனி’ - Shobakalisin aandikani
உடைபடும் மாயைகள் - Udaipadum maayaigal
அரசியல் இலக்கிய சிந்தனைகள் - Arasiyal ilakkiya sinthanigal
வெனிசுவேலாவின் ஓசைகள் - Venisvelaavin osaigal
பாரதி 100 - Bharathi 100
இடதுசாரிகள் முன் இருக்கும் சவால்கள் - Idathu saarigal mun irukkum savaalgal
மதவாத அரசியல் இந்தியாவின் எதிர்காலம்? - Madhavaadha arasiyal indhiyaavin Edhirkaalm?
வரலாறு சொல்லும் பாடம் - Varalaaru sollum paadam
ஆட்சிமுறை ஒரு பார்வை - Aatchimurai oru paarvai
உண்மையைச் சொல்லுகிறேன் - Unmaiyai solgiren
பாரதிதாசன் பார்வையில் பாரதி - Bharathithasanin paarvaiyil bharathi
பாரதிதாசனின் கதைப்பாடல்கள் - Bharathithaasanin kadhai paadalgal
ஈழ யுத்தத்தின் சாட்சிகள் - Eezha yuthathin satchigal
கபிலம் - Kabilam
எவை மனித உரிமைகள் - yevai manitha urimaigal
மனித உரிமைகள் Human Rights
தமிழ் இலக்கியப் பயணம் 1543-1887 - Thamizh ilakkiya payanam
நெஞ்சில் பதிந்துள்ள நினைவுகளில் பேராசிரியர் கா.சிவத்தம்பி - Nenjil pathinthulla ninaivugalil peraasiriyar Ka. Sivathambi
விவசாயிகள் போராட்ட பூமியில் 25 நாட்கள்! - Vivasaaya poratta pomiyil 25 Natkal
தியாகி ஆர்.வேலுச்சாமித்தேவரின் வாழ்க்கை வரலாறு - Thiyagi R.Velusami devarin vazhkai varalaaru
NGUYỄN THỊ BÌNH : Family, Friends and Country :Autobiography
காந்திஜி-ஜோஷி கடிதப் போக்குவரத்து - Gandhi -Joshi kaditha pokkuvarathu
கம்யூனிஸ்டு அகிலம் - Communist akilam
இந்தியக் கம்யூனிஸ்டுக் கட்சியின் வரலாற்றுக் குறிப்புகள் - Indhiya communist katchiyin varakatru kurippugal
தியாக பூமியில் மாநில மாநாடு - Thiyaaga boomiyil maanila naadugal
பாசறை நோக்கிப் படைகள் திரும்பட்டும் - Pasaarai nokki padaigal thirumbattum
தமிழக விவசாய இயக்கத்தின் வீர வரலாறு - Thamizhaga vivasaaya iyakkathin veera varalaaru
லால் சலாம் காம்ரேட் இ.எம்.எஸ் - Laal salaam comrade E.M.S
பகத்சிங் புரட்சிக் காப்பியம் - Bagath singh puratchi kappiyam
சுவாமி விவேகானந்தர் ஒரு பன்முகப்பார்வை - Swami viveganandher oru panmugapaarvai
சோழர் அரசும் நீர் உரிமையும் - Chozhar arasum neer urimaiyum
சிற்பம் தொன்மம் - Sirpam thonmam
தெரியப்படாத திண்டுக்கல் - Theriyapadaatha thindukkal
இருபதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழியல் ஆய்வில் தெ.பொ.மீ. - Irubathaam nutraandu thamiziyal ayvil the.po.mi.
நீலகிரி வட்டார வழக்குச் சொல்லகராதி - Nelagiri vattaara vazhakku solagaraathi
இயற்கை அழிவின் விளிம்பில் கடலூர் மாவட்டம் - Iyarkai azhivin vilimbil kadaloor maavattam