கானலும் உண்மையும் - Kaanalum unmaiyum
கண்ணீரும் தண்ணீரும் - Kannirum thannirum
ஊர் கலைஞ்சு போச்சு - Oor kalainchu pochu
உப்பு வயல் - Uppu vayal
சில்லு மனிதனின் புன்னகை - Sillu manithanin punnagai
ராசாத்தியும் ஒரு பக்கரியும்- Rasathiyum oru pakkariyum
ஆன்டன் செக்கோவ், சிறுகதைகளும் குறுநாவல்களும் - Anton chekov sirukadhaigalum kurunaavalgalum
அன்னை வயல் - Annai vayal
என் முதல் ஆசிரியர்- En mudhal aasiriyar
வாழ்வெல்லாம் வசந்தம்- Vaazhvellam vasantham
மணல்வெளியில் சில மயிலிறகுகள் - Manalveliyil sila mayiliragugal
புரட்சித் துறவி இராமானுஜர்- puratchi thuravi ramanujar
விவேகமான விடுகதைகள்! - Vivegamaana vidukadhaigal
சுற்றுச்சூழல் விழிப்புணர்வு - Sutrusuzhal vizhipunarvu
திருக்குறள் கருத்துப்புலப்பாட்டில் அணியியல் - Thirukural karuthupulapaatil aniyiyal
காற்றில் ஓர் உலா- Katril or ulaa
தங்கச் சுரங்கம்- Thanga surangam
இளங்கோவின் பாத்திரப் படைப்பு - Ilangovin paathira padaippu
வரலாற்றில் ஒரு வாழ்வு - Varalatril oru vaazhvu
புத்தகத்தின் பெருநிலம் - Puthagathin perunilam
பிராமண போஜனமும் சட்டிச் சோறும் - Braamanapojanamum satti soorum
படைப்பின் அற்புதத் தருணங்கள் - Padaippin arputha tharunangal
தமிழ் பயிற்றுமொழி கனவும் நனவும் - Tamilpayitru mozhi kanavum nanavum
கண்மூடி வழக்கம் எலாம் மண்மூடிப் போக...! - Kanmudi vazhakkam elaam manmudi poga...
பாலியல் அரசியல் - Paaliyal arasiyal
கருத்தியல் பற்றிய சிந்தனைகள் - Karuthiyal patriya sinthanaigal
இஸ்லாமில் அகிம்சையும் அமைதியும் - Islaamil agimsaiyum amaithiyum
கரைசேர்க்கும் உயிர்த்துடுப்பாய் - Karaiseyrkkum uyir thuduppai
மோகனகாந்தா - Moganakaandhaa
உலக மதங்கள் ஒரு தத்துவப் பார்வை - ulaga madhangal oru thatthuva paarvai
காரைக்குடியில் ஜீவா - Kaaraikudiyil jeeva
ஜீவானந்தம் வாழ்க்கை வரலாறு - Jeevanandham vaazhkai varalaaru
வர்க்கப் போராளியின் வரலாற்று சுவடுகள் - Varkka poraaliyin varalatru suvadugal
பழங்கால இந்தியாவில் அரசியல் கொள்கைகள் நிலையங்கள் சில தோற்றங்கள் - Pazhangaala indhiyaavil arasiyal kolgaigal nilaiyangal sila thotrangal
பல்லவர் வரலாறு - Pallavar varalaaru
தென்னிந்தியாவைக் கண்டேன் - Theninthiyaavai kanden
தமிழ் உணர்ச்சி தமிழ் வளர்ச்சி தமிழ் ஆட்சி - Thamil unarchi tamil valarchi tamil aatchi
இந்திய ஆத்திகமும் தேசபக்த நாத்திகமும் - Indhiyaavil aadhikkamum desapaktha nathikkamum
இராஜராஜம் - Rajarajam
உலகளவில் புகழ் பெற்ற ஏழைகள் - Ulagalavil pugazh petra yezhaigal