மோகனகாந்தா - Moganakaandhaa
உலக மதங்கள் ஒரு தத்துவப் பார்வை - ulaga madhangal oru thatthuva paarvai
காரைக்குடியில் ஜீவா - Kaaraikudiyil jeeva
ஜீவானந்தம் வாழ்க்கை வரலாறு - Jeevanandham vaazhkai varalaaru
வர்க்கப் போராளியின் வரலாற்று சுவடுகள் - Varkka poraaliyin varalatru suvadugal
பழங்கால இந்தியாவில் அரசியல் கொள்கைகள் நிலையங்கள் சில தோற்றங்கள் - Pazhangaala indhiyaavil arasiyal kolgaigal nilaiyangal sila thotrangal
பல்லவர் வரலாறு - Pallavar varalaaru
தென்னிந்தியாவைக் கண்டேன் - Theninthiyaavai kanden
தமிழ் உணர்ச்சி தமிழ் வளர்ச்சி தமிழ் ஆட்சி - Thamil unarchi tamil valarchi tamil aatchi
இந்திய ஆத்திகமும் தேசபக்த நாத்திகமும் - Indhiyaavil aadhikkamum desapaktha nathikkamum
இராஜராஜம் - Rajarajam
உலகளவில் புகழ் பெற்ற ஏழைகள் - Ulagalavil pugazh petra yezhaigal
சேரதாண்டவம் - Serathaandavam
பாரதியின் கீர்த்தியும் மூர்த்தியும் - Bharathiyin keerthiyum moorthiyum
பாரதிதாசன் ஒரு நோக்கு - Bharathithaasan oru nokku
பாரதியாரின் படைப்புகளில் விழுமக்கல்வி - Bharathiyaar padaippugalil vizhuma kalvi
புதுயுகக் கவிஞன் பாரதி - Puthuyuga kavinan bharathi
தேச விடுதலையும் தியாகச் சுடர்களும் - Desiya viduthalaiyum thiyaga sudargalum
தோழர் ப.மாணிக்கத்தின் தியாக வாழ்வு - Thozhar maa. Manikathin thiyaaga vaazhvu
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் நேர்காணல்கள் - Thaa. Stalin gunasegaran nerkaanal
பாரதிதாசனின் தலையங்கங்கள் - Bharathidhaasanin thaliyagangal
பேராசிரியர் கா.மீ ஆராய்ச்சித் தடங்கள் - Perasiriyar kaa.me.Aaraichi thadangal
பாவ்லோவ் வாழ்வும் பணியும் - Pavlov vaazhvum paniyum
தியாகி களப்பால் குப்பு - Thiyagi kalappaal kuppu
பாசிசம் குறித்த விரிவுரைகள் - Pasisam kuritha virivurai
காரல் மார்க்ஸ் பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ்:மதத்தைப் பற்றி - Karl Marx, Fredrick engles madhathai patri
எண்ணங்களின் குடியரசு - Ennangalin kudiyarasu
வெனிசுவேலாவின் புரட்சிப் பாதை - Venisvelovaavin puratchi paarvai
மார்க்சியம் பயிலுவோம் - Marksiyam payilvom
கொங்கு வட்டாரப் புதினங்களில் மக்கள் வாழ்வியல் - Kongu vattaara puthinangalil makkal vaazhviyal
அஜய் குமார் கோஷ் கட்டுரைகளும் சொற்பொழிவுகளும் - Ajay kumar kosh katturaigalum sorpozhuvugalum
சிட்டகாங் வீரர்கள் - Sitkong veerargal
மதுரகவி பாஸ்கரதாஸ் வாழ்வும் பணியும் - Madhurakavi Baaskarathas vaazhvum paniyum
எனது வாழ்க்கைப் பயணம் - Enathu vaazhkai payanam
எண்வலிச் சாலை - En vazhi saalai
அன்றும் இன்றும் - Andrum indrum
வெள்ளை மாளிகை இரகசியங்கள் - Vellai maaligaiyin ragasiyangal
வரலாறு சொல்லும் பாடம் - Varalaaru sollum paadam
தனித்து ஒலிக்கும் குரல் - Thanithu olikkum kural
பண்பாட்டுப் போராளி நா.வானமாமலை - Panpattu peroli naa. Vanamaamalai