அந்தரம் - Antharam
பிறப்பொக்கும் - Pirapokkum
ஆழி சூழ் உலகு - Aazhi suzh ulagu
காயாம்பூ - Kaayampoo
சித்தன் சரிதம் - Sitthan saritham
தருநிழல் - Tharunizhal
நெடுநேரம்- Neduneram
பசித்த மானிடம் - Pasitha maanidan
பொய்த் தேவு - Poi thevu
குழந்தைகள் பெண்கள் ஆண்கள் - Kuzhanthaigal pengal aangal
கோபல்ல கிராமம் - Kopalla kiramam
புனலும் மணலும் - punalum manalum
நித்ய கன்னி - Nithya kanni
வாஸவேச்வரம் - Vaashavechvaram
நாகம்மாள் - Nagaammal
சாயாவனம் - Saayaavanam
புத்தகம் வீடு - Puththagam veedu
ஒரு கடலோர கிராமத்தின் கதை - Oru kadalora kiramathin kadhai
தலைகீழ் விகிதங்கள் - Thalaikeezh vigithangal
தீ - Thee
காதுகள் - Kaathukal
புயலிலே ஒரு தோணி - Puyalile oru thoni
மெல்லக் கனவாய் பழங்கதையாய்...- Mella kanavaai pazhangadhaiyai
ஈரம் கசிந்த நிலம் - Eeram kasintha neelam
ரெயினீஸ் ஐயர் தெரு - Rayeneesh iyar theeru
கம்பா நதி - Kambaa nadhi
நான் லலிதா பேசுகிறேன் - Naan lalita peasugiren
கனவுகளை தொடர்ந்து - Kanavugalai thodarnthu
அவன் ஆனது - Avan Anathu
உலகக்கோப்பை- Ulagakoppai
நிழலை துரத்துகிறவன் - Nizhalai thurathukiravan
நிலைகெட்ட மனிதர்கள்
கழுதையும் கட்டெறும்பும் - Kazhuthaiyum katteyrumbum
கனவு மெய்ப்படும் - Kanavu meipadum
கடைசி ரயில் பெட்டி - Kadaisi rayil petti
நினைவின் வழிபடூஉம் - Ninaivin vazhipaduum
அறம் வளர்ப்போம் - Aram valarpom
சந்தனத்தம்மை - Santhanaththammai
இறந்த காலம் - Irantha kaalam
ரணகளம் - Ranakalam