ரெண்டாவது டேபிளுக்கு காரப்பொரி -Rendavathu Tabilukku Karappori
வடக்கேமுறி அலிமா - Vadakemuri Alima
ஐந்தவித்தான் - Aindhavithan
நீலப்படம் - NeelaPadam
காலகண்டம் - Kaalagandam
வலம் - Valam
ராஜன் மகள் - Rajan Magal
ஒரு நாள் - Oru Naal
பஞ்சும் பசியும் - Panjum Pasiyum
நளபாகம் - Nalapaagam
6174
சி மோகன் படைப்புகள் - C. Mogan padaippugal
எருமைக்காதல் - erumai kadhal
சோகி சிவா - Sogi sivaa
மில் - Mil
பத்தாயா - Pathayaa
பெண்ணச்சி - Pennatchi
இந்தப் பிரபஞ்சமே பேபல் நூலகம் தான்- indha pirpanjamey peybabal nulagam dhaan
அவயம் - Avayam
நீலக்குறிஞ்சி - Neelakurinji
பாலைவனத்தின் ஐந்தாம் சுவர் - Palaivanathin innthaam suvar
பயங்கரவாதி - Payangaravathi
ஐயனார் ஆடு - Iyanaar aadu
சைகோன் புதுச்சேரி - Saikon puthucherry
கடவுளின் நாற்காலி - Kadavulin naarkaali
கோடிக்கால் பூதம் - Kodikkal potham
எறிகணை - Erikanai
காலமாற்றம் - Kaalamatram
உயிர்ச்சொல் - Uyir Sol
நாராயணபுரம் - Narayanapuram
தட்டழியும் சலதி - Thattazhiyum salathi
என் பெயர் நுஜூத் - En peyar nujuth
வனபடுகன் - Vanapadugan
தவ்வை - Thavvai
உண்மைகள் பொய்கள் கற்பனைகள் - Unmaigal poigal karpanaigal
மெய்நிகரி - Meinigari
ஆதுர சாலை - Aadhura Salai
கால நதி - Kaala nadhi
பூவரசம் வீடு - Poovarasam veedu
புது டில்லி - Puthu tilli