உடைந்த நிழல் - Udaintha nizhal
மானுடம் வெல்லும் - Maanudam vellum
தொப்புள் கொடி - Thoppulkody
உலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள் - Ulagathu Sirandha Novelgal
ஒரு பாடகி ஒரு மாயப்பிறவி - Oru paadagi oru mayapiravi
சந்தி - Santhi
பண்ணையில் ஒரு மிருகம் - Pannaiyil oru mirugam
வேள்வித் தீ - Velvi thee
பள்ளிகொண்டாரபுரம் - Pallikondarapuram
அபிதா - Abithaa
கருக்கு - Karukku
புத்ர, அபிதா, சௌந்தர்ய - Puthra,abitha sowntharya
கடலுக்கு அப்பால் - Kadalukku appal
கடல்புரத்தில் - Kadalpurathil
மனநோயாளியின் வாக்குமூலம் - Mananoyaliyin vaakkumulam
கல்லறை - Kallarai
விந்தை கலைஞனின் உருவ சித்திரம் - Vinthai kalinanin uruva sithiram
வாஷிங்டனில் திருமணம் - Vashintonil thirumanam
கமலாம்பாள் சரித்திரம் - Kamlaambaal sarithiram
பிராயச்சித்தம் - Piraayasitham
மாக்காளை - Makkalai
பெயரிடப்படாத படம் - Peyaridapadatha padam
ஜிமாவின் கைப்பேசி - Jeemaavin kaipesi
வெள்ளந்தி - Vellanthi
தியூப்ளே வீதி(Tiyuple viti)
உமர்: செங்கோல் இல்லாமல் கிரீடம் இல்லாமல்
மலைக்காடு(Malaikkāṭu)
யவனி(Yavani)
ரோலக்ஸ் வாட்ச் - Rolex Watch
புத்துமண் - Puthuman
மானசரோவர் - Maansarovar
ருசி - Rusi
நுண்வெளி கிரகணங்கள் - Nunveli kiraganangal
கறுப்பர் நகரம் - Karupar Nagaram
ரெண்டாவது டேபிளுக்கு காரப்பொரி -Rendavathu Tabilukku Karappori
வடக்கேமுறி அலிமா - Vadakemuri Alima
ஐந்தவித்தான் - Aindhavithan
நீலப்படம் - NeelaPadam
காலகண்டம் - Kaalagandam
வலம் - Valam