வனநாயகன் - Vananayagan
வேள்வி(Velvi)
மழைப்பாறை - Mazhaipaarai
சொர்க்கபுரம் - Sorgapuram
சயனம் - Sayanam
அனந்தியின் டயறி - Aanandhiyin Diary
காஃப்காவின் நாய்க்குட்டி - Kafkavin naikutty
டர்மரின் 384 - Turmurin 384
ஆப்பிளுக்கு முன் - Appleku mun
ஒரு பாடகி ஒரு மாயப்பிறவி - Oru Paadagi oru maayaparvai
பூனைக்கதை - Poonai Kathai
பேரருவி - Peraruvi
அசோகர் - Ashokar
பகடையாட்டம்(Pakaṭaiyāṭṭam)
1975
மூன்று விரல் - Moondru viral
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்(Dr. Vaikundam stories)
எஞ்சும் சொற்கள்(Encum corkal)
புகார் நகரத்துப் பெருவணிகன்(Pukār nakarattup peruvaṇikaṉ)
நந்தி நாயகன்(Nanti nayakan)
மதுர விசாரம் - Madhura Visaaram
மெக்ஸிக்கோ - Mexico
போர்த்துகீசியனின் விரல்கள் - Portuguesianin viralkal
நீலவன் - Neelavan
அஞ்ஞாடி - Agngnaadi
சரித்திரத்தில் படிந்த நிழல்கள் - Sarithirathil padintha Nizhalgal
உயிர்ச்சொல் - Uyir Sol
வாழ்வெனப்படுவது யாதெனில் சிவக்குமார் பழனியப்பன்
உயிர் - Uyir
கோதைத் தீவு - Kodhai theevu
எல்லைப் பிடாரி - Ellai Pidaari
நைரா - Naira
கூட்டுக் குஞ்சுகள்-Koottuk Kunjugal
பொன்னகரம்- Ponnakaram
தீர்த்த யாத்திரை -Theertha Yatthirai
பெயரிடப்படாத படம் -Peyaridapadaatha padam
ஜீ.செளந்தரராஜனின் கதை - G.Soundararajanin Kathai
ஆடிப்பாவைபோல - Aadippaavai Pola
ஒச்சை - Ochai
தொப்புள் கொடி - Thoppulkody