கபால குண்டலா - Kabaala kundala
கள்வனின் காதலி - Kalvanin kadhali
சாந்தி என்கிற நஜமுன்னிஷா - Shanthi engira najamunisa
அக்கா - Akka
பத்மினி - padmini
பிரதாப முதலியார் சரித்திரம்- Pirathaaba mudhaliyar sarithiram
அசுரகணம் - Asurakanam
நளினி - Nalini
வாழ்ந்தவர் கேட்டால் - Vaazhnthavar kettaal
அரவர் பாடு - Avaravar paadu
சிந்தா நதி - Sindhaa nadhi
கல் சிரிக்கிறது - Kal sirikirathu
பாற்கடல் - Paarkadal
புத்ர - Puthra
பேரருவி - Peraruvi
வேனல் - Venal
சின்னு முதல் சின்னு வரை - Chinnu mudhal chinnu varai
பொருநை நதிக் கரையினிலே - Porunai nadhi karaiyinile
கோதையின் காதல் - Kodhayin kadhal
சர்க்கரை - Sarkkarai
பெயரற்ற நட்சத்திரங்கள் - Peyaratra natchathirangal
சாயங்கால மேகங்கள் - Sayankaala megangal
அந்த நிமிடம் சொர்க்கம் - Andha nimidam sorgam
பூ பூக்கும் ஓசை - Poo pookkum osai
சௌபர்ணிகா - Sowbarnika
மாயாலோகம் - மயாலோகம்
ஜீ. சௌந்தரராஜனின் கதை - jee.sownthararajanin kadhai
கோடி முத்தம் - Kodi muttham
ஏட்டிக்குப் போட்டி - Ettikku potti
மூப்பர் - muppar
சத்திய வெள்ளம் - Sathiya Vellam
பயணம் - Payanam
கி ரா படைப்புகள் - Ki Ra Padaippugal
மேலே உயரே உச்சியிலே 2 - Mele uyare uchiyile 2
மாலை நேரத்து மயங்கம் - Maalai nerathu mayakkam
மெல்லினம் - Mellinam
வாழ்ந்து போதீரே - Vazhndhu potheerey
வருகிறார்கள் - Varugirargal
கோட்டி - Kotti
சுந்தரக் கனவுகள் - Sundara Kanavugal