எங்கே போகிறோம் நாம் - Enge Pogirom Naam
கையளவு களஞ்சியம் - Kaialavu Kalanjiyam
ரிஷிமூலம் (Rishimoolam)
வானம் வசப்படும் (Vaanam vasappadum)
வீட்டுத் தோட்டம் மாடித் தோட்டம் - Veetu thottam Maadi thottam
இயற்கை வேளாண்மை - Iyarkai Velanmai
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் தேர்வு நூல்கள் 9 - Marx Engels Thervu Noolgal 9
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் தேர்வு நூல்கள் 10 - Marx Engels Thervu Noolgal 10
காய்கறி சாகுபடி - Kaikari Sagupadi
பஞ்சகவ்யா - Panchakavya
சுற்றமும் சூழலும் நட்பும் - Sutramum Suzhalum Natpum
நோய் தீர்க்கும் காய்கறிகள் - Noi theerkum kaikarigal
இறவான் (Iravaan)
முள்வெளி - Mul veli
கருணாநிதி என்ன கடவுளா - Karunanidhi enna kadavula
மும்பை குற்றத் தலைநகரம் - Mumbai
மேய்ப்பர்கள் (Meippargal)
சூப்பர் ஸ்டார் பேச்சாளர்கள் 1 - Superstar Paechalargal 1
ஸ்ரீமத் பாண்டுரங்க பக்தவிஜயம் (Srimath panduranga pakthavijayam)
ஆனி ஃபிராங்க் டைரிக் குறிப்புகள் (Anne Frank diary)
வேள்பாரி 2 (Velpari 2)
ஆடு மாடு வளர்ப்பு - Aadu maadu valarppu
நல்ல சோறு - Nall Soru
அம்மாவின் கதை - Ammavin kathai
கோழி வளர்ப்பு - Kozhi Valarppu
வீரத்துறவி விவேகானந்தர் - Veera Thuravi Vivekanandhar
எந்நாடுடைய இயற்கையே போற்றி - Ennadudaiya iyarkaiye potri
மரம் வளர்ப்போம் பணம் பெறுவோம் - Maram Valarppom panam peruvom
மூங்கில் மூச்சு - Moongil moochu
ஜன கன மன (jana kana mana)
குஷ்வந்த் சிங் - Kushwant Singh
ஃபேஸ்புக் வெற்றிக் கதை - Facebook Vetri Kadhai
வேள்வி(Velvi)
வலுவான குடும்பம் வளமான இந்தியா - Valuvana kudumbam valamana India
இந்திய சுதந்தரப் போராட்ட வீரர்கள் - India Sudhanthira poratta veerargal
6.3
ஸ்ரீ சக்ரம் - Sri Chakram
மகாபாரதம் மாபெரும் விவாதம் - Mahabaharatham Maaberum Vivatham
அணுகுண்டின் அரசியல் வரலாறு (Anukuntin araciyal varalaru)
வாத்யார் - vaathyaar