கமல் - Kamal
நாயகிகள் நாயகர்கள் - Nayagigal Nayagargal
நண்டு மரம் - Nandu maram
மோடியின் குஜராத் - Modiyin Gujarat
சிவாஜி (Sivaji - the boss)
உயிர்ச்சொல் - Uyir Sol
நேரு - Nehru
பாரதப் பொருளாதாரம் அன்றும் இன்றும் (Paratap porulataram anrum inrum)
விடை தெரியாத மர்மங்கள் + அதிர வைக்கும் மர்மங்கள் (Vitai teriyata marmankal + Atira vaikkum marmankal)
திரை இசைப் பாடல்கள் 4 (Thirai issai padalkal 4)
நம்மைபோல் பணக்காரர் (Nammaipol panakkarar)
வெற்றிக் காரணிகள் (Vetri Kaaranigal)
உலகப் புகழ்பெற்ற ஆளுமைகள் (Ulakap pukalperra alumaikal)
பண்டி நாராயணஸ்வாமி சாப பூமி (Panti narayanasvami capa pumi)
ஆண்ட்ரு கார்னகி (Andrew Carnegie Suyasarithai)
தகவல்கள் 45(இன்று ஒரு தகவல்-5) (Takavalkal 45(inru oru takaval-5))
ஊருக்கு நல்லது சொல்வேன் (Urukku nallatu colven)
நான் டிராய் டேவிஸ் (i am Troy Davis)
நள்ளிரவின் குழந்தைகள் (Nalliravin kulandhaigal)
இனிய இறையன்பு - Iniya iraianbu
எம்.ஜி.ஆர் (M.G.R)
நிறைவான வாழ்க்கைக்கான நிகரற்றக் கொள்கைகள் (Niraivana valkkaikkana nikararrak kolkaikal)
சங்கத் தமிழ் (Sanga tamil)
லா.ச.ராமாமிருதம் கதைகள் நான்காம் தொகுதி (La.Ca.Ramamirutam kataikal part -4)
மார்க்சிஸ்ட் கம்யூனிஸ்ட் கட்சியின் நவரத்தினங்கள் (Marxist Communist katchiyin navarathinangal)
ஊர்சுற்றிப் புராணம் (Oorusutri puraanam)
மார்க்ஸின் மூலதனத்திற்கு ஒரு வழிகாட்டி (Marksin mulatanattirku oru valikatti)
மகாபாரத மாந்தர்கள் (Makaparata mantarkal)
அலை ஓசை (Alai Ocai)
இந்துத்துவம் மறுப்பும் - எதிர்ப்பும் நான்கு நூல்கள் நூல் -1(Intuttuvam maruppum - etirppum nanku nulkal nul -1)
இந்தியா 2020 (indhiyaa 2020)
விகடன் இயர் புக் 2014 (Vikatan Yearbook 2014)
எல்லாருக்கும் வணக்கம் - பாகம் 2+ சாதிக்க ஆசைப்படு (Ellarukkum vanakkam - part 2+ Catikka acaippatu)
சிந்தித்த வேளையில்
அப்புசாமி 80 - 1 (Appsusamy 80 - 1)
சே உங்களைச் சந்திக்க விரும்புகிறார் (Ce unkalaic cantikka virumpukirar)
பெரியார் சுயமரியாதை சமதர்மம்
நீங்கள் விரும்புவது எதுவானாலும் அதை அடைவது எப்படி (Neengal virumbuvathu edhuvanalum athai adaivathu eppadi)
கவலை (Kavalai)
லெனின் வாழ்க்கைக் கதை (Lenin valkkai kadhai)