மெல்லிசை மன்னர் எம்.எஸ்.வி
அறிஞர் அண்ணாவின் குறு நாவல்கள் 2
இரும்பு குதிரைகள்
சல்வா ஜுடும்
உலக இலக்கியம் இந்திரன் மொழிபெயர்ப்புகள் (1983-2023)
நெப்போலியன்
ஒளி எனும் மொழி
பொய்த் தேவு
கூலி
இல்லவாசிகள்
அசையும் படம்
அகதியின் துயரம்
நேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்தி
என்னவென்று சொல்வேன்
சாதியை அழித்தொழித்தல்
ஆரிஜின்
கடவுள் பிசாசு நிலம்
இந்திய வரலாற்றில் பகவத் கீதை - India Varalaattril Bhagavad Githai
சுந்தர காண்டம்
லெனின் நூல் திரட்டு தொகுதி 3
எனது நாட்டில் ஒரு துளி நேரம் + பெண் விடுதலையும் விடுதலைப்புலிகளும் + மா.வீரன் லெப்.கேணல் திலீபன் + தமிழ்பெண் பொதுவெளி
இந்தியா என்கிற கருத்தாக்கம் - India Enkira Karuththaakkam
லெனினுக்கு மரணமில்லை - Leninukku Maranamillai
வார்த்தைகளில் ஒரு வாழ்க்கை - Vaarthaigalil oru vazhkai
இந்திய கம்யூனிச இயக்க வரலாறு - India Communisa Iyakka varalaru
மகாத்மா காந்தியின் சிந்தனைகள் - Mahatma Gandhiyin sindhanaigal
வரலாற்றுப் பொருள்முதல்வாதம் - Varalatru porulmudhalvadham
சதுரகிரி யாத்திரை - Sathuragiri Yathirai
முரசொலி மாறன் - Murasoli maaran
உடல்நலம் காக்க உன்னை வழிகள் - Udal nalam Kaaka unnatha vazhigal
உயிர் பிழை - Uyir Pizhai
வெற்றி வெளியே இல்லை - Vetri Veliye illai
அடுப்படியே ஒரு மருந்தகம் - Adupadiye oru marundhagam
குட் நைட் - Good Night
அழகின் ரகசியம் - Azhagin ragasiyam
இது தெரியாமப் போச்சே - Ithu Theriyama Poche
நாளை நமதே - Naalai Namadhe
கொல்லிமலை சித்தர்கள் - Kollimalai Sidhargal
வெண்புள்ளிகளும் தீர்வுகளும் - Venpulligalum Theervugalum
நோபல் வெற்றியாளர்கள் பாகம் - 3,5 (Nobel Vetriyaalargal part - 3,5)