ஹாய் மதன் ! Combo
இராமாயணக் கதைகள் (Iramayanak kadhaikal)
ராஜாஜி வாழ்க்கை வரலாறு (Rajaji Vaazhkai Varalaru)
இரா.முருகன் வாழ்ந்து போதீரே (Ira.Murugan valnthu potire)
மதுரையின் அரசியல் வரலாறு 1868 (Madhuraiyin arasiyal varalaru)
ஆழிப் பேரிடருக்குப் பின் (AAZHI PERIDARUKKU PIN)
துணிந்தவனுக்கே வெற்றி (Tuninthavanukke vetri)
ஆளப்பிறந்தவர் நீங்கள்! (Alappirantavar ninkal!)
அதிகாலையின் அமைதியில் + உண்மை மனிதனின் கதை (Athikalaiyin Amaithiyil + Unmai Manithanin Kathai)
நாவலெனும் சிம்பொனி + இந்திய வானம் (Navalenum cimponi + indhiya vanam)
கிராம்ஷி புரட்சியின் இலக்கணம் (Kiramsi puratciyin ilakkanam)
நாட்டுக் கணக்கு 2 (Nattuk kanakku 2)
மண்ட்டோ படைப்புகள் (Mantto pataippukal)
வரலாற்றின் அலையோசை முழங்கும் இந்து மாக்கடல் (Varalarrin alaiyocai mulankum intu makkatal)
குறள் வானம் (Kural vanam)
கௌடில்யரின் சாணக்கிய நீதி என்னும் சமூக,அரசியல் நெறிமுறைகள் (Kautilyarin canakkiya niti ennum camuka,araciyal nerimuraikal)
பூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதை
லோகி நினைவுகள் மதிப்பீடுகள் (Logi ninaivugal mathipeedugal)
இன்னொரு பறத்தல்
மைல்ஸ் டு கோ
கொலைச்சேவல்
பூமணி சிறுகதைகள்
புதுமைப்பித்தன் மொழிபெயர்ப்புகள்
ஆளப்பிறந்தவன் பாகம் 1 செம்பியன் வீழ்ச்சி
வசுந்தரா சொன்ன கார்ப்பரேட் கதைகள்
கனவுடன் மல்லுக்கட்டும் கலைஞன்
எனது வானின் ஞானச் சுடர்கள்
உங்களுக்குள் இருக்கும் சாணக்கியன்
ஜுதான் எச்சில்
சீதா மிதிலைப் போர்மங்கை-அமீஷ்
ராம் இக்ஷ்வாகு குலத்தோன்றல்- அமீஷ்
ஒரு முகமூடியின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம்
மெல்லிசை மன்னர் எம்.எஸ்.வி
அறிஞர் அண்ணாவின் குறு நாவல்கள் 2
இரும்பு குதிரைகள்
சல்வா ஜுடும்
உலக இலக்கியம் இந்திரன் மொழிபெயர்ப்புகள் (1983-2023)
நெப்போலியன்
ஒளி எனும் மொழி
பொய்த் தேவு