கதாவிலாசம் - Kathavilasam
உடலே ரிலாக்ஸ் ப்ளீஸ் - Udale relax please
சந்திரபாபு கண்ணீரும் புன்னகையும் - Kanneerum Punnagaiyum
காண் என்றது இயற்கை - Kaan endrathu iyarkai
எப்படி வந்தேன் தெரியுமா? - Eppadi Vandhen Theriyuma?
நவம் - Navam
சொர்க்கத் தீவு - Sorga Theevu
நைலான் கயிறு - Nylon Kayiru
கனவு கேப்பச்சினோ கொஞ்சம் சேட்டிங் 1 - Kanavu Capacino Konjam Setting 1
குஷ்வந்த் சிங் - Khuswant Singh
அறக்கயிறு - Arakkayiru
மார்லன் பிராண்டோ - Marlon Brando
இது சிறகுகளின் நேரம் - Ithu siragugalin Neram
பேலியோ டயட் - Paleo Diet
பத்தாயிரம் மைல் பயணம் - 10000 Mile payanam
பேய்க்கதைகளும் தேவதை கதைகளும் - Peikadhaigalum Devathai Kadhaigalum
நாட்டுப்புறவியல் - Naatupuraviyal
அபாயம் - Abaayam
15,000 முதலீட்டில் ரிலையன்ஸ் அம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதை - 15000 Mudhaleetil Reliance Ambani Kodigalai Kuviththa Kadhai
விசும்பின் துளி - Visumbin Thuli
காலக்கண்ணாடி - Kaalakkannadi
விடை தேடும் வினாக்கள் - Vidai Thedum Vinakkal
என்றாவது ஒருநாள் - Endravathu oru naal
ஐ.ஏ.எஸ் தேர்வும் அணுகுமுறையும் - IAS theyrvum anugumuraiyum
பொன்னியின் செல்வன் பாகம்-1 - Ponniyin selvan paagam 1
கனவு கேப்பசினோ கொஞ்சம் சேட்டிங் 2 - Kanavu capacino konjam Setting 2
இந்துத் தத்துவ இயல் - Indhu Thathuva iyal
சூப்பர் ஸ்டார் பேச்சாளர்கள் 1 - Superstar Paechalargal 1
உங்களால் வெல்ல முடியும் - You can win
மீத்தேன் எமன் - Methane eman
உயிர் - Uyir
நான் யாருக்கும் அடிமையில்லை - Naan yaarukkum adimaiyillai
ஹென்ரிட்டா லேக்ஸ் - Henrietta Lacks
அண்ணல் அடிச்சுவட்டில் -Annal Adichuvattil
ஆனி ஃபிராங்க் டைரிக் குறிப்புகள் - Anne Frank diary
ஓ ஹோ பக்கங்கள்- Oh hoPakkangal 2007
ஜோதி - Jothi
நாலு மூலை - Naalu moolai
இங்கேயும் ஒரு ஆரண்ய காண்டம் - Ingaeyum Oru Aaranya Kandam
தமிழில் மாற்று சினிமா 2 - Thamizhil Maatru cinema