வேணுவன மனிதர்கள் - Venuvana manithargal
பேச்சில்லா கிராமம் - Pechilla gramam
தம்மபதம் - Thammapatham
பகவத் கீதை - Bagavath keethai
ஆத்ம தாகம் - Aathma thaagam
ஜெருசலேம் HB - Jeruselam
ஒரு வழிப்பறி கொள்ளையரின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru vazhipari kollaiyarin opputhal vakkumulam
ஆங்கிலேயர் இல்லாத இந்தியா - Angeleyar illatha indhiya
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 3) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 3)
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 2) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 2)
மந்திரங்கள் என்றால் என்ன - Mandhirangal endral enna
மனம் ஆன்மா மறுபிறவி - Manam anma marupiravi
மார்க்சியம் ஒரு எளிய அறிமுகம் - Marksiam oru eliya arimugam
மரத்து போன சொற்கள் - Marathu pona sorgal
சேக்காளி - Sekkali
கள்வனின் காதலி - Kalvanin kadhali
மீசை என்பது வெறும் மயிர் - Meesai enbathu verum mayir
பிச்சமூர்த்தி கவிதைகள் - pichaimoorthi kavithaigal
வெயிலில் பறக்கும் வெயில் - Veyilil parakkum veyil
நிலா பார்த்தல் - Nila paarthal
முன் பின் - Mun pin
ரணங்களின் பூச்செண்டு - Ranangalin poochendu
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் முழு தொகுப்பு- Puthumaipitthan kadhaigal muzhu thoguppu
உயரப்பறத்தல் - Uyaraparathal
என் பெயர் ராமசேஷன் - En peyar Ramaseshan
வெற்றிச் சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டு
விற்பனைத்துறையில் அதலபாதாளத்தில் இருந்து வெற்றிச் சிகரத்திற்கு என்னை நான் உயர்த்திக் கொண்டது எப்படி
விரும்பப்படாத ஒருவராக இருப்பதற்கான துணிச்சல் | The courage to be disliked
பணக்காரத் தந்தை ஏழைத் தந்தை | Rich Dad Poor Dad
நேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்தி | The Power of Positive Thinking
நேர்மறைச் சிந்தனையின் அற்புத விளைவுகள்
மொசாட் | Mossad
மூவாயிரம் தையல்கள் | Three Thousand Stitches
மனப்போக்குதான் எல்லாம் | Attitude is Everything
பிரம்மாண்டமான சிந்தனையின் மாயாஜாலம்
நேர நிர்வாகம் | Time Management (பிரையன் டிரேசி வெற்றி நூலகம்)
நீங்கள் சிந்திக்கின்ற அனைத்தையும் நம்பிவிடாதீர்கள் | Don't Believe Everything You Think
தாயம்
தனிநபர் வெற்றி | Personal Success (பிரையன் டிரேசி வெற்றி நூலகம்)