பச்சைச்கிளி - Pachaikkili
அமைதி என்பது பழகிய ஓசை - Amaithi enbathu pazhagiya osai
சங்ககாலத்து வெயில் - Sangakaalathu veyil
மௌனத்தின் வயது - Mounathin vayathu
சொல் உளி - Sol uli
பேரருவி - Peraruvi
வேனல் - Venal
வானில் விழுந்த கோடுகள் - Vaanil vizhuntha kodugal
சில செய்திகள் சில படிமங்கள் - Sila seithigal sila padimangal
கல்லில் வடித்த சொல் போலே - Kallil vaditha sol poley
என் உள்ளம் அழகான வெள்ளித்திரை - En ullam azhagana vellithirai
பாடலென்றும் புதிது - Padalendrum புதிது
மையத்தை பிரிகிற நீர்வட்டங்கள் - Maiyathai pirigira neer vatttangal
உருள்பெருந்தேர் - Urulperunther
நினைவின் தாழ்வாரங்கள்- Ninaivin thaazhvaarangal
சில இறகுகள் சில பறவைகள் - Sila iragugal sila paravaigal
எல்லோருக்கும் அன்புடன் - Ellarkkum anbudan
அகம் புறம் - Agam puram
தரைக்கும் வானத்துக்கும்
இன்னொரு கேலி சித்திரம் - Innoru keli sithiram
உருப்பளிங்கு - Urupalingu
அந்தரப் பூ - Andhara poo
மூன்றாவது முள் - Mundravathu mul
என் ஓவியம் உங்கள் கண்காட்சி -En oviyam ungal kankatchi
நொடி நேர அரை வட்டம் - Nodi nera arai vattam
பூனை எழுதிய அறை - Poonai ezhuthiya arai
அகிலம் - Akilam
தீரா நதி - Theeraa nadhi
மதுரம் - Madhuram
பெய்தலும் ஓய்தலும் - Peithalum oythalum
கிருஷ்ணன் வைத்த வீடு - Krishnan veitha veedu
நாபிக் கமலம் - Nabik kamalam
நடுகை - Nadugai
சமவெளி - Samaveli
கனிவு - Kanivu
தோட்டத்திற்கு வெளியிலும் சில பூக்கள்- Thottathirukku veliyilum sila pookkal
கலைக்க முடியாத ஒப்பனைகள் - Kalaikka mudiyaadha oppanaigal
சின்னு முதல் சின்னு வரை - Chinnu mudhal chinnu varai
ஒளியிலே தெரிவது - Oliyiley therivathu