பிரமிள் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Piramil therthedutha kavithaigal
தாகங்கொண்ட மீனோன்று - Thaagangkonda meenondru
நொறுங்கிய குடியரசு - Norunkiya Kutiyarasu
நினைவோடை : பிரமிள் -ninaivodai:piramil
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India
ஆமென் - Amen
தமிழ்க் கிறிஸ்தவம் - Tamil kiristhavam
கெட்ட வார்த்தை பேசுவோம் - Keta vaarthai pesuvom
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan kadhaigal
அம்மா வந்தாள் - Amma vandhaal
தோட்டியின் மகன் - Thottiyin magan
காற்றில் கலந்த பேரோசை - Kaatril kalantha perosai
ஒரு அடிமை சிறுமியின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் - Oru adimai sirumiyin vaazhkai nigazhvugal
அழகர் கோயில் - Azhgar koyil
மயிர்தான் பிரச்சனையா - Mayir dhaan pirachanaiya
கிருஷ்ண பருந்து - Krishna parunthu
வள்ளலார் காட்டும் வழி - Vallalaar kaattum vazhi
சதுரகராதி - Sathuragarathi
அர்த்தமுள்ள அந்தநாள் சமையல் - Arthamulla andha naal samyal
தமிழ் மெய்யியல் வரலாற்றில் வள்ளலார் - Tamil meiyiyal varalatril vallalar
பேச்சில்லா கிராமம் - Pechilla gramam
தம்மபதம் - Thammapatham
பகவத் கீதை - Bagavath keethai
தீர்க்கத்தரிசி - Theerkatharisi
ஆத்ம தாகம் - Aathma thaagam
ஜெருசலேம் HB - Jeruselam
ஒரு வழிப்பறி கொள்ளையரின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru vazhipari kollaiyarin opputhal vakkumulam
ஆங்கிலேயர் இல்லாத இந்தியா - Angeleyar illatha indhiya
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 1) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 1)
மந்திரங்கள் என்றால் என்ன - Mandhirangal endral enna
மரத்து போன சொற்கள் - Marathu pona sorgal
சேக்காளி - Sekkali
கள்வனின் காதலி - Kalvanin kadhali
மீசை என்பது வெறும் மயிர் - Meesai enbathu verum mayir
பிச்சமூர்த்தி கவிதைகள் - pichaimoorthi kavithaigal
கலாப்பிரியா கவிதைகள் தொகுப்பு 1 - Kalapriya kavithaigal thoguppu 1
வெயிலில் பறக்கும் வெயில் - Veyilil parakkum veyil
நிலா பார்த்தல் - Nila paarthal
புலரி - Pulari
முன் பின் - Mun pin