தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் - Thanimayin Nooru Aandugal
பிரமிள் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Piramil therthedutha kavithaigal
அன்று வேறு கிழமை - Andru veru kilamai
நினைவோடை : பிரமிள் -ninaivodai:piramil
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
இதய ஒளி - Ithaya oli
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan kadhaigal
1945இல் இப்படி எல்லாம் இருந்தது - 1945il ippadiyeelaam irunthathu
அர்த்தநாரி - Arthanaari
நாளை மற்றுமொரு நாளே - Naalai matrumoru naaley
புத்தர் போதனைகள் - putha podhanaigal
தீர்க்கத்தரிசி - Theerkatharisi
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 1) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 1)
சேவல் கட்டு - Seval kattu
அப்பாவின் தண்டனைகள் - Appavin thandanaigal
கலாப்பிரியா கவிதைகள் தொகுப்பு 1 - Kalapriya kavithaigal thoguppu 1
சின்ன விஷயங்களில் மனிதன் - Chinna vidayangalil manithan
புலரி - Pulari
ஒரு சிறு இசை - Oru siru isai
யசோதரை (ஒரு புதினம்) | Yashodhara
தலைமைத்துவம் | Leadership (பிரையன் டிரேசி வெற்றி நூலகம்)
சின்னஞ்சிறு பழக்கங்கள் | Atomic Habits : கடுகளவு மாற்றங்கள், கற்பனைக்கெட்டா விளைவுகள்
ஆண்களின் பூர்வீகம் செவ்வாய், பெண்களின் பூர்வீகம் சுக்கிரன்
21 ஆம் நூற்றாண்டுக்கான 21 பாடங்கள் | 21 Lessons for the 21st Century
1232 கி.மீ: நெடுந்தூரப் பயணம் | 1232 Kms: The Long Journey Home
பெண்ணியமும் பாரதியும் - Penniyamum bharathiyum
இந்தியத் தத்துவ மரபும் மார்க்சிய இயக்கவியலும் நா.வானமாமலை
இந்திய போர் - Indhiya por
உலக சரித்திரம் ( 2 தொகுதிகள்) - Ulaga Sarithiram (2 thoguthigal)
இந்து நாகரிகமா - நயவஞ்சகமா? : indhu naagarigamaa? Nayavanjagamaa?
1930களில் தமிழகம் பொருளாதாரப் பெருமந்தத்தின் தாக்கம் - 1930 kalil tamizhagam porulaathara perumanthirathin thaakkam
கிறித்துவமும் தமிழும் - Kirithuvamum tamizhum
பார்ப்பனியத்தின் வெற்றி - Paarpaniyathin vetri
கலித்தொகை - Kalithogai
ENG- TAMIL- OXFORD
தெய்வம் என்பதோர்... - Deivam enbathor
இந்து தேசியம் - Hindu Desiyam
அண்ணாவின் மேடைப்பேச்சு - Annavin medaipecchu
இவை என் உரைகள் - Ivai en uraigal