சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira iravugal
அம்பேத்கர் 6 புத்தகங்கள் - புதியது
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
களப்பிரர் ஆட்சியில் தமிழகம் - Kalapirar aatchiyil thamilagam
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
கிழவனும் கடலும் - Kizhavanum kadalum
ரிக் வேத கால ஆரியர்கள் - Rig Veda Kaala Aariyargal
கல்யாண்ஜி கவிதைகள் - Kalyanji kavithaigal
வாழ்வின் அர்த்தம் மனிதனின் தேடல் - Vaazvin artham manithanin thedal
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
தலைமுறைகள் - Thalaimuraigal
மாதொருபாகன் - Maadhorubagan
மாயாஜாலம் | THE MAGIC
மனிதகுலம்: நம்பிக்கையூட்டும் ஒரு வரலாறு | Humankind: A Hopeful History
நண்பர்களை எளிதாகப் பெறுவதும் மக்களிடம் செல்வாக்குடன் விளங்குவதும் எப்படி
இராஜராஜ சோழனின் காந்தளூர்ச் சாலைப் போர் - Raja Raja Cholanin Kandhaloor Saalai por
நள்ளிரவில் சுதந்திரம் - Nalliravil suthanthiram
ஹிட்லர் - Hitler
இந்தியாவில் சாதிகள் - Indiavil Saathigal
பூக்குழி - Pookkuzhi
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
வாடிவாசல் - Vaadivaasal
பூனாட்சி - Poonachi
ஜே. ஜே. சில குறிப்புகள் - Je.Je. sila kurippugal
அம்மா வந்தாள் - Amma vandhaal
பிறமலை கள்ளர் வாழ்வும் வரலாறும் ( பதிப்பு 5) - Piramalai kallaar vaazhvum varalaarum (pathippu5)
மனுஷா மனுஷா - Manusha manusha
நிர்வாகத் திறமை | Management (பிரையன் டிரேசி வெற்றி நூலகம்)
நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சு
இக்கிகய் | Ikigai
2000 ஆண்டுகளுக்கு முந்தைய தமிழ் நிலம் - 2000 aandukalukku munthaiya tamizh nilam
தூக்கு மர நிழலில் - Thukku mara nizhal
தீண்டப்படாதவர்களும் இந்துக்களும் - Theendapadathavargalum indhukkaluk
சோலைமலை இளவரசி - Solaimalai Illavarasi
மோகினித் தீவு - Mogini theevu
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
மோக முள் - Moga Mul
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal