கழிவறை இருக்கை - Kazhivarai Irukkai
பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan - புதிய புத்தகம் - 15% தள்ளுபடி போக 1700ரூ
தேசாந்திரி - Desanthiri
சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
தாமிரபரணியில் கொல்லப்படாதவர்கள் - Thamirabaraniyil Kollappadathavargal - புதியது
ஏன் எதற்கு எப்படி? 1 - En Etharku Eppadi ? 1
அறம் - Aram - புதியது
ஏழு தலைமுறைகள் - Ezhu Thalaimuraigal
கி.மு - கி.பி - Kimu -Kipi
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
இலக்கற்ற பயணி - Ilakkatra Payani
குற்றப் பரம்பரை - Kutrap Parambarai
சிந்துவெளி பண்பாட்டின் திராவிட அடித்தளம் - Sindhuveli Panbattin Dravida Adithalam
மறக்கவே நினைக்கிறேன் - Marakkave ninaikiren - புதியது
அள்ள அள்ள பணம் 1 - Alla Alla Panam 1
ஒரு பொருளாதார அடியாளின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru poruladhara adiyalin oppudhal vaakumoolam
வைகை நதி நாகரிகம் - Vaikai Nathi Nakarikam
சுபாஷ் மர்மங்களின் பரமபிதா - Subash
மௌனி படைப்புகள் - Mouni Padaipugal
குருபீடம் - Gurubeedam
ஆறாம் திணை 2 - Aaraam Thinai 2
சஞ்சாரம் - Sancharam
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
வீடு - Veedu
மறைக்கப்பட்ட இந்தியா - Maraikkapatta India
அள்ள அள்ள பணம் 2 - Alla Alla panam 2
ஓர் இலக்கியவாதியின் அரசியல் அனுபவங்கள் - Oor Ilakkiyavaathiyin arasiyal anubavangal
எனதருமை டால்ஸ்டாய் - Enadharumai Tolstoy
ஏன் எதற்கு எப்படி 2 - En Etharku Eppadi 2
குருதி ஆட்டம் - Kuruthu Aattam
விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha natchathiram
மாலை மயக்கம் - Maalai mayakkam
ரிஷிமூலம் (Rishimoolam)
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள் - Oru Nadigai Naadagam parkiral
கதைகளின் கதை - Kadhaigalin Kadhai
கால் முளைத்த கதைகள் - Kaal Mulaitha Kathaikal
அடி - Adi
Toilet Seat - Latha
தாய் - Mother
மூன்றாம் பிறை வாழ்பனுவங்கள் - Moondram pirai