கம்பன் நோக்கில் நாடும் மன்னனும் - Kamban nokkil naadum mannanum
நான் கண்ட பெரியவர்கள் - Naan kanda periyavargal
இலக்கிய சாதனையாளர்கள் ( கட்டுரை)- Illakkiya sathanaiyalargal
சண்டைக்காரிகள் - Sandaikarigal
சொக்கட்டான் தேசம் - Sokkattan Desam
முதல் பெண்கள் - Mudhal Pengal
உங்கள் மனிதம் ஜாதியற்றதா - Unga Manidham Jaathiyatradha
ஆஷ் கொலையும் இந்தியப் புரட்சி இயக்கமும் - Ash Kolaiyum India puratchi iyakkamum
இந்திரன் காலம் - Indhiran Kaalam
இவை என் உரைகள் - Ivai en uraigal
கரையும் நினைவுகள் - Karaiyum Ninaivugal
உலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள் - Ulagathu Sirandha Novelgal
மேய்ப்பர்கள் - Meippargal
இங்கேயும் ஒரு ஆரண்ய காண்டம் - Ingaeyum Oru Aaranya Kandam
மீஸான் கற்கள் Meesaan karkal
ஆனந்தம் பண்டிதர்- Aanantam Pantitar
காலதர் - Kaalathar
பாரதி ஆய்வுகள் -Paarati Aayvukal
அந்தரத்தில் பறக்கும் கொடி- Antarattil Parakkum kodi
புழுதிக்குள் சில சித்திரங்கள் - Puzhuthikkul Chila Chithirankal
இன்றைய சிந்தனை - Indraya Sindanai
அண்ணல் அடிச்சுவட்டில் -Annal Adichuvattil
பழவேற்காடு முதல் நீரோடி வரை - Pazhaverkadu Mudhal Neerodi varai
அது அந்தக் காலம் - Adhu Andha Kaalam
தி.க.சி எனும் ஆளுமை - Ti.Ka.Si Enum Alumai
ஆதலினால் - Aadhalinal
க. அயோத்திதாசர் ஆய்வுகள் - K Ayothi Dasar Aaivugal
ஆயிரம் சூரியன் ஆயிரம் சந்திரன் ஒரே ஒரு பூமி - 1000 suriyan 1000 chandran Ore oru Boomi
மனிதனுக்குள்ளே ஒரு மிருகம் - Manithanukkul Oru Mirugam
நாஸ்டர்டாமஸ் சொன்னார் நடந்தது - Nostradamus sonnar nadanthathu
கௌடில்யரின் சாணக்ய நீதி என்னும் சமூக அரசியல் நெறிமுறைகள் - Chanakya Neeti
காலக்கண்ணாடி - Kaalakkannadi
தமிழ் அழகியல் - Tamil Azhagiyal
சொல்லாத சொல் - Sollatha Sol
சொல்லித் தீராதது - Solli theeradhadhu
விலகும் திரைகள் - Vilagum thiraigal
நாலு மூலை - Naalu moolai
செம்மை மாதர் - Semmai Maadhar
தரைக்கு வந்த தாரகை - Tharaikku vandha thaaragai
ஆதிமங்கலத்து விசேஷங்கள் - Aadhimangalathu visesangal