வன அதிகாரியின் காதல் - Vana athigariyin kaadhal
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் - Thukkatthil nadappavargal
கிராமத்துச் சமையல் - Kiramatthu samayal
மாயத்தூக்கம் - Maayathukkam
கதைக்கும் நட்சத்திரங்கள் - Kadhaikkum natchathirangal
காசினிகக்காடு - Kaasini kaadu
தபுதாராவின் புன்னகை
ஜடாயு வதம் - Jadayu vadham
அங்காடித் தெரு - Angaditheru
கோணங்கள் - Konangal
இங்கே எதற்காக? - Ingey edharkkaga
கனவு சினிமா - Kanavu cinema
நிழற்பட நினைவலைகள் - Nizharpada ninaivalaigal
விக்னேஷ்வரனாகிய நான் - Vigneshvaranaagiya naan
இளையராஜா இசையின் தத்துவமும் அழகியலும் - Ilayaraja isaiyin thatthuvamum azhagiyalum
ஓர் இலக்கியவாதியின் கலையுலக அனுபவங்கள் - Oor ilakkiyavathiyin kalaiyulaga anubavam
ஆதார் - Aadhar
ஏவி.எம். ஒரு செல்லுலாய்டு சரித்திரம் - AVM oru celluloid sarithiram
சார்லி சாப்ளின் முதல் தமிழ் சினிமா வரை - Charlie chaplin mudhal tamil cinema varai
விளம்பரப் படம் வேற லெவல் - Vilambara padam vera level
இந்திய கனவு தொழிற்சாலைகள் - Indhiya kanavu thozhirsaalaigal
காலமற்ற வெளி - Kaalamatra veli
சினிமா வெறியின் 40 ஆண்டுகள் - Cinema veriyin 40 aandugal
ஷாஜி இசைக்கட்டுரைகள் முழுத்தொகுப்பு - Saaji isai katturaigal muzhuthoguppu
சிறுகதையும் திரைக்கதையும் - Sirukadhaiyum thiraikadhaiyum
எம்.ஜி.ஆர். திரைப்படங்களில் போர்க்கலைகள் - MGR thiraipadangalil porkalaigal
தமிழ் சினிமா இசையில் அகத்தூண்டுதல் - Tamil cinema isaiyil aagathunduthal
போர்த்திரை - Porthirai
ஒரு துளி நட்சத்திரம் - Oru thuli natchathiram
ஒளி ஓவியம் - Oli oviyam
க்ளிக் - Click
பிக்சல் - Pixel
இரண்டு சிக்ஸர்களின் கதை - Irandu sixergalin kadhai
முக்கோண மனிதன் - Mukkona manithan
மரமொதிங்கிய நிழல் - Maramothingiya nizhal
காலிப் போத்தலில் நிறைந்திருக்கும் காற்று - Kaali potthalil nirainthirukkum kaatru
சலனமின்றி மிதக்கும் இறகு - Salanamindri mithakkum iragu
கல்பொரு சிறுநுரை - Kalporu sirunurai
சித்தார்த்தன் எனும் அவன் - sittharthan ennum avan
நீலம் - Neelam