கலைஞர் என்றொரு ஆளுமை. - Kalainar endroru aalumai
உலகக் காதல் கதைகள் - Ulaga kaadhal kadhaigal
சித்தன் போக்கு - Sithan pokku
ருசி - Rusi
தபால்காரர் பெண்டாட்டி - Thabalkaarar pondatti
நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manidhargal
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan kadhaigal
அழியாத கோலங்கள் - Azhiyadha Kolangal
தஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள் - Thanjai Prakash Sirukathaigal
தஞ்சை நாடோடிக் கதைகள் - Thanjai nadodi kadhaigal
பிரபஞ்சன் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
ஜீ.முருகன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
எரி நட்சத்திரம் - Eri Natchathiram
என்னைத் தேடி - Ennai thedi
உடைந்த நிழல் - Udaintha nizhal
மானுடம் வெல்லும் - Maanudam vellum
கடவுள் என்னும் கொலைகாரன் - kadavul ennum kolaikaaran
தொப்புள் கொடி - Thoppulkody
ஐந்தவித்தான் - Aindhavithan
நீலப்படம் - NeelaPadam
உலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள் - Ulagathu Sirandha Novelgal
பொய்த்தேவு - Poithevu
வரப்புகள் - Varappugal
கேள்விகளால் ஒரு வேள்வி - Kelvigalaal oru velvi
ஆயிரம் பாடல்கள் - 1000 Paadalgal
மீண்டும் என் தொட்டிலுக்கு - Meendum en thottilukku
பாற்கடல் - Paarkadal
என் தம்பி வைரமுத்து - EN THAMBI VAIRAMUTHU
ஆடல் பாடல் சினிமா - Aadal paadal cinema
சி மோகன் படைப்புகள் - C. Mogan padaippugal
க.சீ.சிவக்குமார் குறுநாவல்கள் - Ka.si.sukumaran kurunavalgal
நிழல்களின் இதயம் - Nizhalgalin idhayam
மௌனக்கூத்து - Mounakutthu
நினைக்கப்படும். - Ninaikkapadum
ஆரியர் திவ்விய தேச யாத்திரையின் சரித்திரம் - Aaryar thivya desa yatthiraiyin sarithiram
வினோத சந்திப்பு - Vinodha santhippu
மற்ற மரணம் - Matra maranam
பிணத்தை எரித்தே வெளிச்சம் - Pinathai erithey veliccham
வன அதிகாரியின் காதல் - Vana athigariyin kaadhal
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் - Thukkatthil nadappavargal