பேனாவுக்குள் அலையாடும் கடல் - Penavukkul alaiyadum kadal
தூண்டில் மிதவையின் குற்ற உணர்ச்சி - Thundil mithavaiyin kutra unarchi
நடைவண்டி - Nadaivandi
பறவையின் நிழல் - Paravaiyin nizhal
வெள்ளிவீதி - Velliveedhi
மூங்கிலரிசி வெடிக்கும் பருவம் - Mungilarasi vedikkum paruvam
இப்பொழுது வளர்ந்து விட்டாள் - Ippozhuthu valarnthu vitaal
அங்கீகரிக்கப்படாத கனவின் வலி - Angikarikkapadatha kanavin vali
விமரிசன நோக்கில் அயலகத் தமிழ்ப் புதினங்கள் - vimarsana nokkil ayalaga tamil puthinangal
ஒப்பிலக்கிய திறனாய்வு - Oppilakkiya thiranaivu
ஒப்பிலக்கிய உணர்வுகள் - Oppilakkiya unarvugal
ஊரடங்கு உத்தரவு - Uradangu uttharavu
திரையில் இலக்கிய எதிரொலி - Thiraiyil ilakkiya ethiroli
தொலைந்துபோகும் நமது கிராமங்கள் - Tholainthu pogum namathu kiramangal
தக்கை - Thakkai
கருப்பு சிவப்பு கழகங்கள் - Karuppu sivappu kazhagangal
ரங்கசாமியின் காமராஜர் மாடல் - Ranjasamiyin kamarajar maadal
ஜெயலலிதா: மரணமும் நீதி விசாரணையும் - Jayalalitha: Maranamum needhi visaranaiyum
பெரியார் பிராமணர்களின் எதிரியா? - Periyar piramanargalin ethiriya
ஐம்பதிலும் வாழ்க்கை வரும் - Aimbathilum vaazhkkai varum
சங்க சமய இலக்கியங்களில் தமிழ் - Sanga samya ilakkiyangalil tamil
அச்சரேகை - Atcharegai
கவிதையின் அரசியல் - Kavithaiyin arasiyal
ஊடகம் யாருக்கானது - Oodagam Yarukkanathu
சாதி என்பது குரூரமான யதார்த்தம் - Saathi enbathu kururamaana yethartham
பவித்ரா நந்தகுமார் கட்டுரைகள் - Pavithra nandhakumar katturaigal
சிறையில் ஒளிரும் நட்சத்திரங்கள் - Siraiyil olirum natchathirangal
கி ரா நினைவுகள் - Ki raa ninaivugal
தமிழ்த் திரையில் நாயக பிம்பம் - Tamil thiraiyil nayaga pimbam
குருதியில் பூத்த மலர்கள் - Kuruthiyil puttha malargal
குமரிக் கண்டமும் தொல் திராவிடமும் ஆரியமும் - Kumari kandamum thol thiravidamum aariyamum
கடலோர கிராமத்தின் கதை சொல்லி- Kadalora kiramathin kadhai solli
இந்திய ஆட்சிப்பணியும் சினிமாவும் மற்றும் நானும் - Indhiya aatchi paniyum cinimavum matrum naanum
வாக்கபட்ட பூமி - Vakkapatta boomi
பொக்கணம் - Pokkanam
ஆஹாவென்றெழுந்தது பார்! - Aahavendrezhunthu paar
புவித் தோன்றலும் மனிதகுல வரலாறும் - puvithondralum manithakula varalaarum
குழந்தைகளின் பேருலகம் - Kuzhanthaigalin perulagam
மாற்றுமுறை காண்போம்! - Maatrumurai kaanbom
எங்கே செல்கிறது தமிழ் கவிதை - Engey selgirathu tamil kavithai