என் இலக்கிய நண்பர்கள் - En Ilakkiya Nanbargal
காரைக்காலம்மையார் பாடல்கள் - Kaaraikkalammaiyaar paadalgal
பிரபஞ்சன் கட்டுரைகள் - Prabanjan Katturaigal
கவிதை ஓவியம் சிற்பம் சினிமா - Kavithai Oviyam Sirpam Cinema
தமிழகக் காதல் கதைகள் - Tamizhaga kadhal kadhiagal
கி.ரா. தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Ki raa thernthedutha sirukadhaigal
ஏகலைவன் - Ekalaivan
சௌந்தர்ய - Soundharya
கள்ளம் - Kallam
மௌனத்தின் சப்தங்கள் - Mounathhin sapthangal
மூன்றாம் உலக போர் - Mundram ulaga por
என் ஜன்னலுக்கு வெளியே- En jannalukku veliye
எல்லா நதியிலும் என் ஓடம் - Ella nathiyilum en odam
இன்னொரு தேசிய கீதம் - Innoru desiya geetham
தமிழாற்றுப்படை - Tamizhatrupadai
நா முத்துகுமார் கட்டுரைகள் - Na. Muthukumar katturaigal
திருக்குறள் - ஆங்கிலம் தமிழ் - Thirukural Aangilam tamil
ஆகச்சிறந்த வீரன் - Aaga Sirandha veeran
அபாய வேட்டை - Abaya vettai
சினிமா வியாபாரம் - Cinema Viyabaram
களவாணி திரைக்கதை - Kalavani thiraikadhai
டிஜிட்டல் நிறங்கள் - Digital nirangal
ஜே. பிரான்சிஸ் கிருபா கவிதைகள் - Je. Francis kiruba kavithaigal
சிறுகோட்டு பெரும்பழம்
எண்ணும் எழுத்தும் - Ennum Ezhuthum
ஆயிரம் சந்தோஷ இலைகள் - Aayiram santhosam ilaigal
ஆடு மாடு மற்றும் மனிதர்கள் - Aadu Maadu matrum Manidhargal
டாக்டர் வள்ளுவர் - Doctor valluvar
பஞ்சு அருணாச்சலம் - Panju arunachalam
கதை சொல்லி கி.ரா.வின் கடைசி நேர்காணல் - Kadhaisolli kiraavin kadaisi nerkaanal
மருத்துவத்தில் மாற்று கருத்துக்கள் - Maruthuvathil matru karuthugal
சக்ரா கையேடு - Sakraa kayedu
நான் ஒரு முட்டாளுங்க - Naan oru muttalunga
அந்த கடைசி நாள்கள் - Antha kadaisi naalgal
வானிலை மற்றும் கட்டுப்பாட்டுக் கோபுரம் - Vaanilai matrum kattupaatu koburam
தமிழ் அழகியல் - Tamil Azhagiyal
தோட்டத்து மேசையில் பறவைகள் - Thottathu measaiyil paravaigal
இந்திரன் காலம் - Indhiran Kaalam
மதுரை மீனாச்சி உண்மை வரலாறு - Madhurai meenakshi unmai varalaru
உணவு நூல் - Unavu nuul